TP Bank và MobiFone ra mắt thẻ đồng thương hiệu: Mang lại tiện ích và ưu đãi vượt trội cho khách hàng

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Công ty Thông tin Di động (MobiFone) vừa chính thức ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu mang tính đột phá. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp giữa thẻ nhận diện khách hàng và thẻ thanh toán, mang đến cho khách hàng những tiện ích và ưu đãi vượt trội.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - TPBank được phát triển dựa trên nền tảng thẻ hội viên chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone và thẻ TPBank eCounter/thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum. Ngoài chức năng nhận diện khách hàng cao cấp của MobiFone, tấm thẻ liên kết mang đầy đủ chức năng của thẻ thanh toán và thẻ tín dụng quốc tế hạng cao nhất. Thẻ sẽ được cấp miễn phí tới khách hàng là hội viên cao cấp (hạng Titan trở lên) chương trình “Kết nối dài lâu”. Sở hữu tấm thẻ này, khách hàng không chỉ được hưởng tất cả các chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone mà còn sử dụng thẻ để giao dịch, mua sắm, thanh toán chi tiêu hàng ngày. Do thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank được xây dựng trên nền thẻ Visa Platinum nên khách hàng cũng được hưởng những ưu đãi đặc quyền cao nhất theo chính sách của Visa và TPBank. Theo đó, chủ thẻ có thể thanh toán trước, trả tiền sau, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày; được tích điểm, đổi sang điểm thưởng “Kết nối dài lâu” để gọi miễn phíhoặc lấy dặm bay của Vietnam Airlines, bay miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, TPBank hiện áp dụng mức phí và lãi suất cho thẻ Visa thấp nhất trong hệ thống các ngân hàng. Khách hàng được hưởng lãi suất hơn 3-5% và phí thấp hơn 1-1,5% so với mức tốt nhất hiện nay trên thị trường khi chi tiêu ở nước ngoài. TPBank cũng áp dụng mức lãi suất vay thấp hơn 3-5% so với trên thị trường khi chủ thẻ có nhu cầu vay trên thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng đa dạng ưu đãi hấp dẫn khác như: được hoàn 10% số tiền chi tiêu ăn uống vào cuối tuần; được miễn phí gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng; hưởng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 của Visa – tư vấn hỗ trợ về du lịch, mua sắm, giải trí và các nhu cầu đặc biệt khác; được giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm, dịch vụ sang trọng dành riêng cho chủ thẻ Visa Platinum tại Việt Nam và trên thế giới… Chia sẻ về dòng thẻ mới, ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank nhấn mạnh: “Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của mình, TPBank tự hào là ngân hàng đầu tiên đã tích hợp thành công tấm thẻ có thể tối ưu hóa sự hợp tác và thương hiệu liên kết, mang lại giá trị và lợi ích nhiều hơn cho khách hàng. MobiFone là cổ đông và là đối tác quan trọng của TPBank”.

 

Nhân dịp ra mắt, TPBank và MobiFone sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho hội viên Chương trình “Kết nối dài lâu” mở thẻ đồng thương hiệu như:

- Tặng khách hàng 800 điểm Kết Nối Dài Lâu (tương đương tới 1,2 triệu đồng tiền cước điện thoại).

- Khách hàng được nhân 4 lần điểm Kết Nối Dài Lâu khi thanh toán hàng hóa dịch vụ bằng thẻ đến hết 31/8/2014.

- Khách hàng có cơ hội trúng thưởng 18 bộ đôi sành điệu gồm điện thoại Samsung Galaxy S5 và Gear Fit.

- Chủ thẻ đồng thương hiệu MobiFone - TPBank Visa Platinum sẽ nhận được ưu đãi khi đặt phòng tại hơn 20 khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ 4 sao trở lên trên toàn Việt Nam theo Chương trình Ưu đãi Mùa hè dành cho Hội viên “Kết nối dài lâu”: Thay vì trả mức 1 triệu đến 1,2 triệu đồng/đêm nghỉ, chủ thẻ đồng thương hiệu chỉ cần thanh toán 500.000 - 700.000đồng/đêm nghỉ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam từ 5-6-2014 đến 5-9-2014.

CẨM TÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế