TPBank nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2015” (Best Retail Bank Vietnam 2015)

Trung tuần tháng 6/2015 vừa qua, Tạp chí chuyên ngành Tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) đã công bố trao tặng danh hiệu: “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2015”- “Best Retail Bank Vietnam 2015” - cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), ngân hàng Việt Nam đi đầu trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ hiệu quả, hướng tới khách hàng.

“Best Retail Bank”  là giải thưởng quốc tế công nhận và vinh danh tổ chức xuất sắc trong khối ngân hàng bán lẻ, có sự vượt trội về hiệu suất kinh doanh cũng như sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Theo GFM, để được trao tặng giải thưởng này, các NH phải vượt qua được các tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng giải thưởng như: Sản phẩm có tính sáng tạo và hỗ trợ tối ưu khách hàng; Sản phẩm, dịch vụ được khách hàng đánh giá cao (qua kết quả khảo sát khách hàng của ngân hàng); Công nghệ vận hành an toàn, bảo mật và nhanh chóng với mọi giao dịch; tỉ lệ tăng trưởng khách hàng cao (TPBank đạt tăng trưởng 200% về số lượng khách hàng năm 2014 so với 2013). Giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2015” đã thêm một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của TPBank, xứng đáng với sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế