TPHCM tiếp nhận hồ sơ ngành dọc tại bộ phận một cửa cấp huyện

SGGP
UBND TPHCM vừa chấp thuận đề xuất của Công an TPHCM, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TPHCM về việc triển khai tiếp nhận hồ sơ ngành dọc tại bộ phận một cửa cấp huyện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, tại bộ phận một cửa UBND các quận Bình Tân, Tân Bình và Tân Phú sẽ tiếp nhận hồ sơ với các thủ tục thuộc lĩnh vực cấp, quản lý căn cước công dân. Tại bộ phận một cửa UBND các quận 3, 7, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và huyện Hóc Môn sẽ triển khai tiếp nhận hồ sơ một số thủ tục thuộc lĩnh vực BHXH. Các quận, huyện sẽ triển khai tiếp nhận hồ sơ trước ngày 1-6. 

Công an TPHCM, BHXH TPHCM sẽ sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện sau một năm triển khai và đề xuất UBND TPHCM triển khai nhân rộng.

KHÁNH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc với Thành ủy TPHCM

Sáng 23-9, đoàn công tác của Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác xây dựng Đảng tại TPHCM từ sau Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XI của Đảng bộ TPHCM và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.


Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bài học kiên định, quả cảm từ Bác

Năm 21 tuổi, khi cùng một người bạn đi dạo, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành hỏi bạn rằng có muốn đi ra nước ngoài xem nước Pháp và các nước khác như thế nào để trở về giúp đồng bào hay không. Người bạn không đi cùng, nhưng chàng trai Nguyễn Tất Thành vẫn quyết chí ra nước ngoài, làm nhiều nghề khác nhau (phụ bếp, bồi bàn, quét tuyết…) và tìm con đường cứu nước, cứu dân.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Chỉ huy Phái bộ UNISFA ấn tượng với khối lượng đầu việc đã hoàn thành của Đội công binh Việt Nam

Trong chuyến thăm và làm việc tại căn cứ Highway, nơi Đội Công binh số 1 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ Gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp quốc, đoàn cán bộ cấp cao Phái bộ UNISFA do Thiếu tướng Benjamin Olufemi Sawyerr - Quyền trưởng phái bộ, kiêm Tư lệnh phái bộ làm trưởng đoàn đã vô cùng ấn tượng với khối lượng công việc mà Đội đã hoàn thành.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />