TPHCM: Tiếp tục duy trì làm việc vào sáng thứ bảy hàng tuần

(SGGP). – Ngày 21-9, Văn phòng UBND TPHCM đã ban hành Thông báo số 692/TB-VP truyền đạt nội dung kết luận của Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân về việc tổ chức làm việc vào sáng thứ bảy hàng tuần tại cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn TP.

Theo đó, UBND TP chỉ đạo các cơ quan hành chính Nhà nước tiếp tục duy trì, tổ chức tốt và có hiệu quả việc thực hiện làm việc vào sáng thứ bảy hàng tuần theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND TPHCM.

Thủ trưởng các sở ngành, quận huyện căn cứ vào tình hình thực tế tại đơn vị bố trí cán bộ, công chức một cách hợp lý, khoa học, bảo đảm việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp vào sáng thứ bảy hàng tuần; đồng thời chủ động xử lý, giải quyết các công việc hành chính còn tồn đọng, các chức năng nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

H.NAM

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP