TPHCM tổ chức countdown đón chào năm 2022 không khán giả

SGGPO
Từ 22 giờ ngày 31-12-2021 đến 0 giờ 10 phút ngày 1-1-2022, TPHCM tổ chức chương trình đếm ngược đón chào năm mới 2022 tại khu vực phố đi bộ đường Nguyễn Huệ. Chương trình không mời đại biểu và khán giả tham dự mà được truyền hình trực tiếp, truyền thanh trên Đài Truyền hình TPHCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM và Đài Tiếng nói Việt Nam. 

Chiều 30-12, Văn phòng UBND TPHCM có văn bản thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức về chương trình đếm ngược (countdown) đón chào năm mới 2022 tại TPHCM.

TPHCM tổ chức countdown đón chào năm 2022 không khán giả ảnh 1 Người dân TPHCM tham gia chương trình countdown đón chào năm mới khi dịch Covid-19 chưa bùng phát

Theo đó, từ 22 giờ ngày 31-12-2021 đến 0 giờ 10 phút ngày 1-1-2022, TPHCM tổ chức chương trình đếm ngược đón chào năm mới 2022 tại khu vực phố đi bộ đường Nguyễn Huệ (phía trước tòa nhà Sunwah), không tổ chức chương trình tại đường Lê Duẩn như kế hoạch ban đầu. Chương trình không mời đại biểu và khán giả tham dự mà được trực tiếp truyền hình, truyền thanh trên Đài Truyền hình TPHCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM và Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng thời trực tuyến trên các hạ tầng truyền thông xã hội thông qua các kênh và trang tin điện tử.

UBND TPHCM giao Công an TPHCM chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện chốt chặn, không cho các phương tiện di chuyển vào đường Nguyễn Huệ và các đường xung quanh khu vực từ 17 giờ ngày 31-12-2021 đến 1 giờ ngày 1-1-2022; điều tiết giao thông và hướng dẫn người dân không dừng, đỗ, tụ tập tại khu vực tổ chức chương trình. Sở GTVT TPHCM có kế hoạch phối hợp, hỗ trợ và xây dựng lộ trình thay thế trong thời gian chốt chặn để thông báo rộng rãi đến người dân.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Xuân bên tổ chim rồng rộc năm 2022

Hai vợ chồng nông dân bảo vệ chim trời ở phá Hạc Hải

Nông dân Nguyễn Công Xuân cùng vợ Đỗ Thị Hoa (Thôn Xuân Hòa, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) làm một việc xưa nay hiếm là bảo vệ đàn chim trời trên diện tích đất lúa của gia đình giữa đầm phá Hạc Hải. “Cả làng nói tôi bảo vệ chúng khác nào nuôi vịt trời, lớn lên cũng bay đi mất, nhưng tôi thấy thanh thản nên cứ làm”, ông Xuân tâm sự.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />