TPHCM tổ chức countdown đón chào năm 2022 không khán giả

SGGPO
Từ 22 giờ ngày 31-12-2021 đến 0 giờ 10 phút ngày 1-1-2022, TPHCM tổ chức chương trình đếm ngược đón chào năm mới 2022 tại khu vực phố đi bộ đường Nguyễn Huệ. Chương trình không mời đại biểu và khán giả tham dự mà được truyền hình trực tiếp, truyền thanh trên Đài Truyền hình TPHCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM và Đài Tiếng nói Việt Nam. 

Chiều 30-12, Văn phòng UBND TPHCM có văn bản thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức về chương trình đếm ngược (countdown) đón chào năm mới 2022 tại TPHCM.

TPHCM tổ chức countdown đón chào năm 2022 không khán giả ảnh 1 Người dân TPHCM tham gia chương trình countdown đón chào năm mới khi dịch Covid-19 chưa bùng phát

Theo đó, từ 22 giờ ngày 31-12-2021 đến 0 giờ 10 phút ngày 1-1-2022, TPHCM tổ chức chương trình đếm ngược đón chào năm mới 2022 tại khu vực phố đi bộ đường Nguyễn Huệ (phía trước tòa nhà Sunwah), không tổ chức chương trình tại đường Lê Duẩn như kế hoạch ban đầu. Chương trình không mời đại biểu và khán giả tham dự mà được trực tiếp truyền hình, truyền thanh trên Đài Truyền hình TPHCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM và Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng thời trực tuyến trên các hạ tầng truyền thông xã hội thông qua các kênh và trang tin điện tử.

UBND TPHCM giao Công an TPHCM chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện chốt chặn, không cho các phương tiện di chuyển vào đường Nguyễn Huệ và các đường xung quanh khu vực từ 17 giờ ngày 31-12-2021 đến 1 giờ ngày 1-1-2022; điều tiết giao thông và hướng dẫn người dân không dừng, đỗ, tụ tập tại khu vực tổ chức chương trình. Sở GTVT TPHCM có kế hoạch phối hợp, hỗ trợ và xây dựng lộ trình thay thế trong thời gian chốt chặn để thông báo rộng rãi đến người dân.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Sáng ngày 3-10, mưa trên địa bàn huyện rẻo cao Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ngớt, nước đã rút. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng của tỉnh Nghệ An và huyện Kỳ Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khắc phục hậu quả lũ quét.

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn