Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ SCB mastercard

SGGP
Ngoài hàng chục ưu đãi từ tổ chức thẻ quốc tế MasterCard và SCB, từ nay đến hết 20-09-2017, tất cả chủ thẻ SCB MasterCard còn được tham gia chương trình khuyến mại “Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ SCB MasterCard”, dành tặng hơn 100 phần quà cao cấp cho khách hàng khi chi tiêu bất kỳ.

Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ SCB mastercard

 * Cơ hội nhận quà tặng giá trị từ mọi giao dịch!
Điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản, với tất cả giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ thành công trong thời gian triển khai chương trình, không giới hạn số tiền tối thiểu, khách hàng sẽ nhận được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình và nhận các quà tặng đẳng cấp như sau: 1 giải đặc biệt: trải nghiệm đẳng cấp tại khách sạn 6 sao The Reverie SaiGon hoặc khách sạn 5 sao Hanoi Daewoo với gói nghỉ dưỡng với 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người trị giá 50.000.000VNĐ; 2 giải nhất: mỗi giải 1 chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người trị giá 10.000.000VNĐ; 5 giải nhì: mỗi giải 1 máy ảnh Canon IXUS 170 trị giá 4.000.000VNĐ; 10 giải ba: mỗi giải 1 vali Santa Barbara size 24” trị giá 1.300.000VNĐ; 100 giải may mắn: mỗi giải 1 thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit có sẵn 500.000VNĐ.
Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard còn được hoàn tiền với mức hưởng cao nhất trên thị trường, lên đến 10% khi chi tiêu tại hàng loạt thương hiệu nổi tiếng. Đối với di chuyển có Grab & Uber, đối với ẩm thực & giải trí có Phúc Long, Gong Cha, SumoBBQ,…CGV, Galaxy, BHD. Dành riêng cho các bạn thích du lịch và trải nghiệm, thẻ SCB MasterCard hoàn 5% tại Agoda, Air Asia, VietjetAir… và tại các thương hiệu thời trang danh tiếng như Maison, Nike, Vascara,… cùng rất nhiều lĩnh vực khác. Nếu chưa có thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard, khi phát hành mới từ nay đến 31-12-2017, khách hàng sẽ được nhận thêm quà tặng là vali Santa Barbara đẳng cấp/phiếu mua hàng khi chi tiêu từ 500.000 đồng và cơ hội tham gia hàng loạt các chương trình khuyến mại của SCB như “Vi vu vé rẻ” (hoàn 10% khi mua vé máy bay online), “Giải nhiệt mùa hè” (hàng ngàn quà tặng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế),... Để đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard, vui lòng gọi 1800 5454 38 hoặc để lại thông tin trên Facebook @SCBNganHangTMCPSaiGon.
Để tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình, vui lòng xem www.scb.com.vn hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 (miễn phí): 1800 545438;  Email: callcenter@scb.com.vn; Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon; Zalo: SCB Ngân hàng TMCP Sài Gòn; bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Trở về ngày yêu ấy

Phim truyền hình: Trở về ngày yêu ấy


Bạn đã từng yêu ai đó vô điều kiện, đến mức có thể chấp nhận hy sinh cả sự sống của bản thân? Nhân vật Jane (Esther Supreeleela) trong phim Thái Lan “Trở về ngày yêu ấy” đã chấp nhận đánh đổi tất cả để được bên cạnh người cô yêu.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Nỗ lực dập dịch tả heo châu Phi

Sau gần 6 tháng không phát hiện ổ dịch mới, những ngày vừa qua, dịch tả heo châu Phi (DTHCP) ở ĐBSCL bỗng tái phát. Ngành thú y các địa phương vừa lo dập dịch, vừa lo khôi phục đàn heo để phục vụ Tết Nguyên đán sắp tới.

Đầu tư

Thông tin kinh tế