Trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ Hòa Vang

SGGPO
Ngày 17-11, tại Hội trường Huyện ủy Hoà Vang (Đà Nẵng), Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM phối hợp với UBMTTQVN huyện và các nhà tài trợ tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua.

Thứ trưởng Bộ Công An Nguyễn Văn Sơn, thành viên BCH Hội đồng hương huyện Hòa Vang trao quà hỗ trợ cho người huyện Hòa Vang

Thứ trưởng Bộ Công An Nguyễn Văn Sơn, thành viên BCH Hội đồng hương huyện Hòa Vang trao quà hỗ trợ cho người huyện Hòa Vang

Tổng giá trị của đợt trao tặng lần này trên 300 triệu đồng, gồm: Tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho một hộ nghèo tại xã Hòa Khương có nhà bị sập; tặng 200 thùng sữa cho Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng và Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng, trị giá 70 triệu đồng và 300 suất quà (mỗi suất 650.000 đồng).

Được biết, từ đầu năm đến nay Hội đồng hương Hòa Vang tại TPHCM đã giúp nhân dân huyện nhà với tổng số tiền trên 2,3 tỷ đồng.

PHONG DIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />