Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động

SGGPO
Sáng ngày 24-1, chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương" do Báo Người lao động tổ chức đã trao những phần quà tết ấm áp nghĩa tình đến 60 công nhân bị tai nạn lao động.

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động sáng ngày 24-1

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động sáng ngày 24-1

60 phần quà, mỗi phần trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và phần quà đã được ban tổ chức trao đến tay các anh chị công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đây là những công nhân đa phần là lao động chính trong gia đình, dù bị tai nạn lao động nhưng họ vẫn kiên cường chiến đấu với bệnh tật để "đứng dậy". Mỗi phần quà dù giá trị chưa lớn nhưng thắp lên niềm tin, giúp người bị tai nạn lao động ấm áp khi xuân về.

Trao quà tết công nhân bị tai nạn lao động ảnh 1 Trao 10 xe đạp cho con công nhân vượt khó học giỏi

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 10 chiếc xe đạp cho con công nhân hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn TPHCM.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các học sinh vùng sâu tỉnh Kiên Giang lựa kính do đoàn khám bệnh từ thiện của Hội Mắt kính TPHCM tặng

Vui buồn khi đi khám bệnh từ thiện

Tham gia hoạt động thiện nguyện, nhiều đoàn bác sĩ, y tá đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám ở TPHCM đã đi khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số, người nghèo. Qua những chuyến đi đã có nhiều kỷ niệm vui buồn…

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ bệnh liệt giường, con gái tâm thần

Trong ngôi nhà xập xệ ở cuối con hẻm 219 Nguyễn Sinh Cung (TP Huế), cụ Hoàng Thị Ngọc Oanh (80 tuổi) nằm liệt góc nhà, bất lực ứa nước mắt nhìn con gái là Nguyễn Thị Ngọc Giao (47 tuổi) thi thoảng gào thét, đòi ăn vì mắc bệnh tâm thần (ảnh).

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện