Trao tiền của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cụ bà “72 tuổi nuôi 4 cháu mồ côi”

SGGPO

Sau khi câu chuyện cụ Kpă Tă một mình nuôi 4 cháu ngoại mồ côi đăng trên Báo SGGP, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, tham gia ủng hộ giúp bà có thêm điều kiện nuôi các cháu.

Tin liên quan

Trao tiền của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cụ bà '72 tuổi nuôi 4 cháu mồ côi' ảnh 1 Trao quà hỗ trợ cho gia đình cụ Tă

Ngày 25-3, đại diện Báo SGGP tại Gia Lai phối hợp với UBND xã Ia Glai (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) trao 15 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cho cụ bà Kpă Tă (72 tuổi, làng Del, xã Ia Glai).

Cụ bà Kpă Tă là nhân vật trong bài viết “Bà ngoại 72 tuổi nuôi 4 cháu mồ côi” đăng trên Báo SGGP số ra ngày 4-3. Gia đình bà Tă thuộc diện người có công, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 4 năm nay, một mình bà nuôi 4 cháu ngoại mồ côi cha mẹ. 

Đáng nói, cụ đã già, sức khỏe yếu, không thể đi làm, cuộc sống khó khăn trăm bề.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Trần Quốc Sĩ, Chủ tịch UBND xã Ia Glai thay mặt gia đình cảm ơn bạn đọc Báo SGGP đã quan tâm, giúp đỡ gia đình cụ Tă. Ông Sĩ nhấn mạnh, cuộc sống của bà Tă khá khó khăn nên sự giúp đỡ này có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp bà Tă có thêm điều kiện để nuôi 4 cháu mồ côi.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Liên đoàn Lao động TPHCM tặng sổ tiết kiệm trị giá  50 triệu đồng cho anh Phạm Hoàng Khôi (TP Thủ Đức)

Sổ tiết kiệm nghĩa tình

Với mong muốn những công nhân chẳng may bị tai nạn lao động (TNLĐ) có thêm động lực bước tiếp trong cuộc sống, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM đã trao sổ tiết kiệm dài hạn, mỗi sổ trị giá 50 triệu đồng, cho công nhân bị TNLĐ thương tật trên 51% có hoàn cảnh khó khăn. Đối với nhiều công nhân, đây là số tiền lớn có thể giúp họ vượt qua khó khăn trong tương lai.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />