Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi

Làn da là một trong những mối quan tâm lớn của con người. Rất nhiều nguyên nhân bào mòn sắc tố da và làm da ngày càng chảy xệ, có nếp nhăn khi bạn bước vào một độ tuổi nhất định. Ngày nay, việc cải thiện vấn đề lão hóa bằng phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ.

 Tùy vào mức độ lão hóa của làn da và từng khu vực da cụ thể để áp dụng một hoặc nhiều phương pháp sau:
Dùng chỉ Ultra V Lift đối với da mặt nhăn và chảy xệ ít: Phương pháp này không phải là phẫu thuật nên không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Bằng sợi chỉ dùng trong các phẫu thuật tim, bác sĩ sẽ đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da nhăn chảy xệ mang lại độ săn chắc và đàn hồi cho da, giúp cải thiện làn da như mong muốn. Căng da mặt smas đối với da mặt nhăn và chảy xệ nhiều: Khác với phương pháp trên, đây là phương pháp can thiệp sâu hơn vào lớp mô dưới da, tiến hành cắt và khâu kéo căng da, can thiệp đúng lớp smas giúp da căng mịn và bóng láng. Treo chân mày: phương pháp này được chỉ định khi vùng chân mày có dấu hiệu chùng xuống, quá gần hoặc quá xa mắt. Đường mổ nằm lẫn trong vùng chân mày trên hoặc dưới. Lấy mỡ da thừa mí trên, mí dưới: việc loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng ở mi trên và vùng bọng mắt dưới khiến đôi mắt có thể lấy lại sức sống tức thì. Kết hợp với tạo hình 2 mí sẽ càng làm bạn trẻ trung hơn.

Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt áp dụng những phương pháp trên là an toàn, hiệu quả, không gây tổn thương và đặc biệt mang lại làn da tươi trẻ hơn từ 5 - 7 tuổi. Cơ hội phẫu thuật cắt mí mắt miễn phí và nhận rất nhiều voucher giá trị tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Xem chi tiết tại: http://thammyhanquoc.vn hoặc điện thoại: 0968682222 - 0968681111.

TS-BS NGUYỄN PHAN TÚ DUNG
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các tin, bài viết khác

Thuốc