Trồng thành công giống dừa trái 2 màu siêu đẹp

Sau gần 6 năm nghiên cứu và thử nghiệm, ông Nguyễn Thành Đại (ngụ 107/41 đường TCH35, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM) đã trồng thành công một giống dừa lạ, trái có 2 màu vàng, cam rất bóng và đẹp và tự đặt tên là dừa Adona.

Ông Đại cho biết giống dừa này ít bị đuông dừa và bọ cánh cứng tấn công, cây phát triển nhanh, ra lưỡi mèo là đậu trái luôn trong những đợt đầu tiên chứ không phải bỏ quày như các loại dừa khác, đặc biệt cây ra quày ở tất cả các bẹ dừa trên thân cây. Hiện ông có vườn trồng loại dừa này ở Q.12.

Nhà vườn có nhu cầu tham quan và tìm hiểu giống dừa Adona có thể liên hệ điện thoại: 0866.720.204 - DĐ: 0976.693.907.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái

Vinamilk vừa cho ra mắt sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn sữa tươi thuần khiết từ hệ thống trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm, được đóng hộp với thiết kế cao cấp theo dung tích 110ml, 180ml phù hợp với việc sử dụng hàng ngày.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế