Trồng thành công giống táo mới trong chậu cho nhiều trái

Sau một thời gian dài nghiên cứu ông Nguyễn Thành Đại (ở số 107/41 đường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM) đã trồng thành công giống táo mới trong chậu cho nhiều trái.

Khoảng 2 tháng sau khi trồng cây bắt đầu ra vài trăm hoa và đậu được nhiều trái/cây, mỗi một nách lá là một chùm hoa, ra trái quanh năm, trái chùm, trái to 8 - 10 trái/kg, thịt trái ăn giòn và ngọt.

Ông Đại cho biết nhân dịp khai trương khu vườn dừa Adona trên đường TCH34 ông giảm giá 50% cho bà con, cây táo có bông mọi khi bán giá 120.000đ, giảm còn 60.000đ/cây.

Ông Đại sẵn sàng tư vấn cho bà con có nhu cầu trồng giống táo trên qua số ĐT: 0866.720.204 - tư vấn kỹ thuật 0976.693.907 hoặc Facebook: Trại cây giống Nguyễn Thành Đại

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế