Trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội bị tạm đình chỉ hoạt động

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa có quyết định tạm đình chỉ hoạt động tòa nhà Sở Nội vụ Hà Nội (ở số 18B phố Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm) vì những vi phạm liên quan đến phòng cháy chữa cháy (PCCC). 

Theo quyết định, tòa nhà Sở Nội vụ Hà Nội bị đình chỉ hoạt động đến ngày 24-12-2022 để khắc phục những lỗi về PCCC. Công an quận Hoàn Kiếm yêu cầu Sở Nội vụ Hà Nội chịu trách nhiệm thi hành quyết định này và thực hiện các yêu cầu về đảm bảo an toàn PCCC.

Trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội bị tạm đình chỉ hoạt động ảnh 1 Tòa nhà số 18B phố Lê Thánh Tông là trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội

Trước đó, qua công tác kiểm tra, Công an quận Hoàn Kiếm xác định trụ sở Sở Nội vụ đã vi phạm nhiều lỗi liên quan đến PCCC. Cụ thể, công trình đã thi công, đi vào hoạt động từ tháng 6-2016 đến nay nhưng chưa được nghiệm thu về PCCC.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho những người làm việc tại tòa nhà, hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang phối hợp với các cơ quan chức năng hướng dẫn, tư vấn, giúp Sở Nội vụ khắc phục hoàn tất những hạng mục về PCCC, đảm bảo trụ sở sớm hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.