Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

Tự hào được thiên nhiên ưu đãi ban tặng vẻ đẹp mềm mại và lộng lẫy, với những kỳ quan thiên nhiên mang lại cho những du khách nơi đây sức hấp dẫn đến lạ kỳ. Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng ẩn chứa bao điều bí ẩn của tự nhiên, những hang động như những lâu đài lộng lẫy trong lòng núi đá vôi được phác họa từ hàng triệu năm trước, là thiên đường cho du khách yêu thích thiên nhiên, du lịch thám hiểm...

Đến với Phong Nha - Kẻ Bàng, bạn sẽ được trải nghiệm cùng với những cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng như: Động Phong Nha - Phong Nha Đệ Nhất Động, Động Tiên Sơn - được mệnh danh là chốn Bồng Lai Tiên Cảnh, được hòa mình trong những dòng nước mát lạnh của Suối Moọc, khám phá thiên nhiên Rào Thương - Hang Én, Thung lũng sinh tồn - Hang thủy cung…

Tháng 9 năm 2014, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã xây dựng hệ thống đu dây (Zipline) tự do giúp du khách có thể tham gia chương trình tour khám phá và mạo hiểm tại Hang Tối với  2 hình thức: Zipline tắm sông và Zipline khám phá hang động. Tại đây các du khách có thể đu dây tắm sông với những cú nhào lộn tuyệt vời, di chuyển bằng Zipline từ trạm quan sát đến Hang Tối, hòa mình vào các trò chơi dưới nước, bơi qua hồ thủy tiên mát lạnh không quá 200C, tắm bùn thư giãn và trở thành những nhà thám hiểm chuyên nghiệp trong hành trình khám phá Hang Tối, thưởng thức những món ăn ngon dân dã tại nhà hàng “Dark Cave” cùng những điều thú vị khác đi đến với trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng.

Hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm cuộc hành trình đầy mạo hiểm và thú vị này.

Địa chỉ: Xã Sơn Trạch - Huyện Bố Trạch - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.677323, 3677110 - Hotline: 0912520557, 0918503456
Email: phongnhakebangdl@gmail.com - Website: phongnhatourism.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao dịch tại LienVietPostBank

Mở rộng mạng lưới, gia tăng tiện ích, tăng khả năng tiếp cận vốn

Tập trung vào hoạt động bán lẻ đang trở thành xu thế phát triển của các ngân hàng thương mại nhằm đa dạng nguồn thu, gia tăng hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu rủi ro hoạt động. Vì vậy, dù công nghệ đang làm thúc đẩy phát triển ngân hàng số và giao dịch điện tử nhưng các ngân hàng vẫn không ngừng mở rộng mạng lưới để tăng nhận diện và gia tăng tiện ích dịch vụ.

Thị trường

Xăng dầu đồng loạt giảm sau 9 lần tăng liên tục

Sau 9 lần tăng liên tục, kể từ 16 giờ 30 chiều 12-4, giá bán các loại xăng dầu trong nước đồng loạt giảm nhẹ. Kỳ điều hành này chậm hơn các kỳ điều hành lần trước khoảng 1 tiếng đồng hồ. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Khi ngân hàng lãi “khủng”

Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Nông nghiệp

Nâng tầm gạo miền Tây

Bước sang tháng 4-2021, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch những trà lúa đông xuân cuối cùng trên diện tích 1,5 triệu ha, sản lượng khoảng 10,7 triệu tấn. Giá lúa những ngày qua sụt giảm nhưng vẫn ở mức cao do nông dân tập trung sản xuất các giống lúa cung ứng phân khúc gạo cao cấp xuất khẩu. Đây được xem là một thay đổi quan trọng của nông dân trồng lúa miền Tây.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế