Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tặng quà tết tại Cà Mau

Ngày 19-1, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc,  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng hơn 300 phần quà cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, người lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Cà Mau, đồng thời tặng 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của tỉnh.

chuc-tet-11-2978.jpg
Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tặng quà mừng tết tập thể Đảng bộ tỉnh Cà Mau

Tại buổi tặng quà, đồng chí Phan Đình Trạc nhấn mạnh, thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm triển khai nhiều chương trình giảm nghèo bền vững nhằm nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, người lao động, cũng như có nhiều hoạt động tri ân, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành chức năng tiếp tục quan tâm, huy động các nguồn lực xã hội để chăm lo đời sống các hộ nghèo, gia đình người có công, công nhân lao động… tại địa phương, để không ai bị bỏ lại phía sau, để mọi người, mọi nhà đều có tết.

chuc-tet-12-99.jpg
Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc trao tượng trưng tặng 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Cà Mau

Đồng chí Phan Đình Trạc cùng Đoàn công tác của Trung ương và Tỉnh uỷ Cà Mau đến thăm, chúc tết Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 896 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau; Đồn Biên phòng Sông Đốc (Bộ đội Biên phòng Cà Mau); Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Cà Mau), Ban Nội chính Tỉnh ủy Cà Mau, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau.

Cùng ngày, đồng chí Phan Đình Trạc cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng và trao tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Kim Mai và gia đình thương binh Trương Hồng Cơ (TP Cà Mau).

Đoàn công tác đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Bác Hồ (TP Cà Mau).

Tin cùng chuyên mục