TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX

Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trên cơ sở tiếp nối, phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích, kết quả đã đạt được trong suốt 67 năm qua. Đại hội cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các anh hùng, chiến sĩ thi đua, các tập thể, các cá nhân xuất sắc, các cá nhân điển hình và nhân tố thi đua trong cả nước. Tham dự Đại hội lần này, TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Giám đốc Công ty TNHH Thiên Dược - nhà khoa học đạt Giải thưởng Nhà nước năm 2010 đã vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ giới thiệu tham gia Đoàn Chủ tịch Đại hội.

TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm (thứ 3 từ trái sang phải) chụp hình lưu niệm với Đoàn Chủ tịch Đại hội

TS.DS Nguyễn Thị Ngọc Trâm được biết đến với các công trình nghiên cứu loài cây mang tên Trinh nữ hoàng cung, và Công ty TNHH Thiên Dược là đứa con tinh thần giúp bà có thể mang những công trình nghiên cứu này vào thực tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sau 3 năm TPHCM triển khai chương trình sơ chế hàng hóa nông sản có nguồn gốc từ các tỉnh thành đưa về 3 chợ đầu mối bán buôn là Thủ Đức, Hóc Môn và Bình Điền, đến nay tỷ lệ rác thải trên tổng lượng hàng hóa về 3 chợ có xu hướng giảm. Để chương trình đạt hiệu quả cao, thì việc thực hiện phải đồng bộ, có biện pháp chế tài phù hợp nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình triển khai. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế