Từ nọc bọ cạp xanh - Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu chính hãng đã đến Việt Nam

Tập đoàn Dược phẩm Labiofam Cuba và Công ty Dược phẩm HT (Hà Nội) vừa ký hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh có xuất xứ từ Cuba.

Cơ hội cho bệnh nhân ung bướu

Tại Việt Nam, hàng năm có đến 150.000 ca mắc bệnh ung bướu mới và có đến 75.000 ca tử vong do ung bướu. Hiện cả nước có khoảng 240.000 – 250.000 bệnh nhân ung bướu đang điều trị.

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm Vidatox tại Việt Nam.

Trong khi đó, năm 2012, các nhà khoa học Cuba đã mang đến cho bệnh nhân ung bướu một niềm hy vọng, đó là việc bào chế thành công sản phẩm từ nọc độc của bọ cạp xanh - một loại bọ cạp đặc chủng của Cuba.

Các chuyên gia Cuba đã nghiên cứu và nhận định rằng loài bọ cạp xanh (có tên khoa học là Rhopalurus Junceus) sống ở khu vực miền Trung và miền Nam Cuba có hoạt tính sinh học giúp giảm đau, kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u. Với những tính năng vượt trội so với các thế hệ trước (Escozul và Vidatox®30CH), sản phẩm  hoạt động với cơ chế cô lập tế bào ung bướu, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung bướu. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả rõ rệt đối với bệnh nhân ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn dược phẩm công nghệ sinh học quốc tế, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ung bướu hiệu quả hơn, mà còn có tác dụng phòng ngừa u bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử di truyền, thường xuyên hút thuốc, uống rượu, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm...

Người nhà và bệnh nhân ung bướu cần quan tâm

Mặc dù đây là lần đầu tiên sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu được ký hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam, nhưng điều đáng quan ngại là trước nay sản phẩm tương tự cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đại diện Công ty HT cho biết, việc ký kết với Labiofam để chính thức đem sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu về Việt Nam nhằm giúp người bệnh ung bướu có thêm cơ hội giành lại sự sống. Người bệnh nếu không thận trọng và thiếu thông tin, sẽ không tìm được sản phẩm phân phối chính hãng. Còn Giáo sư - Tiến sĩ Lê Văn Thảo, nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội Ung bướu Hà Nội cũng cho rằng, nếu tình trạng loạn sản phẩm như hiện nay tiếp tục diễn ra trên thị trường, người bệnh sẽ gặp họa vì dễ mua phải sản phẩm bị làm giả, làm nhái, khó lòng lựa chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng, hiệu quả trong điều trị.

Cuba được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận là một trong những quốc gia có nền y học tiến bộ và có hệ thống y tế tốt. Tuổi thọ trung bình của người dân Cuba thuộc loại cao nhất tại Mỹ Latinh (78 tuổi). Cuba cũng là quốc gia đầu tiên phát triển và tung ra thị trường vaccine viêm gan siêu vi B (hiện được xuất khẩu sang 30 nước). Nay sản phẩm Vidatox®Plus với công dụng hỗ trợ điều trị ung bướu có xuất xứ từ Cuba đã được phân phối chính thức tới 51 quốc gia và được giới y học nhiều nước đánh giá cao.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

Sản phẩm Vidatox®Plus hoạt động với cơ chế cô lập tế bào ung bướu, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung bướu. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Vidatox đã chứng minh hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn dược phẩm công nghệ sinh học quốc tế, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu Vidatox®Plus không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ung bướu hiệu quả hơn, mà còn có tác dụng phòng ngừa u bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử di truyền, thường xuyên hút thuốc, uống rượu, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm...

Với những tính năng và tác dụng vượt trội, Vidatox®Plus ngay sau khi ra mắt đã được phân phối chính thức tới 51 quốc gia và nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như giới y học trên toàn thế giới. 

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 680/2014/XNQC- ATTP do Cục An toàn thực phẩm ký ngày 15-4-2014.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhà Phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam:

CÔNG TY DƯỢC PHẨM HT

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 1900555502

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Báo cáo điển hình tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, ngành ngân hàng đã có đóng góp quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng GDP cao nhiều năm liên tục.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế