Tủ sách “Chắp cánh ước mơ” đến với các em nhỏ tại Yên Bái

Tiếp nối chương trình thiện nguyện trao tặng 100 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” tới các trường còn khó khăn trên cả nước, mới đây, Hòa Bình đã đến với những em học sinh tại Yên Bái.
Tủ sách “Chắp cánh ước mơ” đến với các em nhỏ tại Yên Bái

Đây là chương trình được Hòa Bình triển khai trong năm 2022, mục tiêu trao tặng 100 tủ sách cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 cuốn tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 khó khăn trên cả nước với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Phòng Giáo dục và Đào tạo địa phương cùng Ban Giám hiệu các trường.

Bất ngờ hơn nữa, không chỉ có những lời cảm ơn chân thành từ các thầy cô và các bạn học sinh, đoàn thiện nguyện Hòa Bình còn nhận được món quà tuyệt vời là những điệu múa cùng chiếc khăn piêu truyền thống. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình vì nền giáo dục Việt Nam của Hòa Bình.

“Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động vì cộng đồng thường niên được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai từ năm 2018, với ý nghĩa trao yêu thương đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho các em đến trường, tiếp thêm sức mạnh và chắp cánh cho ước mơ của những mầm non tương lai được bay cao hơn, xa hơn.

Tin cùng chuyên mục