Tưng bừng khuyến mãi cùng scb Mastercard

“SCB MasterCard trong tay, nhận ngay ưu đãi; Mua sắm thỏa thích, tích điểm đổi quà; Trải nghiệm hay, quà mê say; Chi một triệu, nhận đến hai triệu” là 4 chương trình ưu đãi đặc biệt trong năm của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hiện đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Phát hành lần đầu từ ngày 20-12-2013, sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SCB đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đầu tiên, phải kể đến chương trình “SCB MasterCard trong tay, nhận ngay ưu đãi”. Khi phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard, khách hàng hoàn toàn được miễn phí thường niên năm đầu tiên đồng thời miễn phí phát hành và phí thường niên của thẻ ghi nợ nội địa SCB. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tặng tiền vào số điện thoại và hưởng lãi suất dư nợ thẻ tín dụng thấp hơn so với lãi suất công bố.

Chương trình ưu đãi thứ hai cũng hấp dẫn không kém đó chính là “Mua sắm thỏa thích, tích điểm đổi quà”. SCB tặng ngay 100 điểm nếu khách hàng phát hành thẻ tín dụng thành công, tặng ngay 200 điểm khi đến ngày sinh nhật chủ thẻ. Bên cạnh đó, cứ 10.000 đồng chi tiêu trong quá trình giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ, khách hàng tích lũy được 1 điểm thưởng và quy đổi tương đương 25 đồng.

“Trải nghiệm hay, quà mê say” là chương trình ưu đãi đặc biệt thứ ba mà SCB dành tặng khách hàng. Không chỉ được sử dụng dịch vụ miễn phí khi thanh toán 25 loại hóa đơn trên trang www.paybill.vn, chủ thẻ tín dụng còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị như xe Honda Lead, iPad Mini 16G, SamSung Galaxy Trend S7560, Asus ZenFone4, một triệu đồng trong tài khoản thẻ tín dụng, phiếu mua hàng 500.000 đồng, tặng tiền vào số điện thoại. Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn thanh toán trên một triệu đồng trong Happy Hour (từ 11h đến 14h thứ 6 hàng tuần) khách hàng sẽ được tặng một cây dù thương hiệu MasterCard và Payoo.

Đến với chương trình “Chi 1 triệu, nhận đến 2 triệu”, hàng tuần, chủ thẻ tín dụng có doanh số chi tiêu tối thiểu một triệu đồng có cơ hội nhận ngay hai triệu đồng. Đặc biệt, trong suốt thời gian triển khai chương trình từ 11-8-2014 đến 2-11-2014, khách hàng có doanh số chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn một khoản tiền vào tài khoản thẻ tín dụng.

Ngoài 4 chương trình khuyến mãi kể trên, chủ thẻ tín dụng còn được giảm giá đến 50% tại 500 điểm ưu đãi của SCB ở hầu hết các lĩnh vực như thời trang, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, du lịch, giải trí,...

Với tiện ích chi tiêu trước – trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác, thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard thực sự là một phương tiện tuyệt vời giúp khách hàng mua sắm tức thì, không cần chờ đợi, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại, sôi động và an toàn.

Quý khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình tại www.scb.com.vn hoặc liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800545438; Email: chamsockhachhang@scb.com.vn. Hoặc bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chuẩn bị chốt hệ thống giao dịch chứng khoán có thể tải 3-5 triệu lệnh/ngày

Phát biểu tại tọa đàm trực tuyến “Nghẽn lệnh tại HoSE: Thực trạng và giải pháp” do Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán tổ chức ngày 24-6, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và HoSE khẳng định, hệ thống giao dịch có sự tham gia của FPT sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6 hoặc chậm nhất là đầu tháng 7, nâng năng lực xử lý của HoSE từ 900.000 lệnh/ngày lên 3-5 triệu lệnh/ngày.

Nông nghiệp

Giá thủy hải sản giảm, đầu ra bấp bênh

Từ đầu năm đến nay, giá thức ăn chăn nuôi nói chung và thức ăn cho thủy sản nói riêng liên tục tăng, trong khi đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thị trường tiêu thụ cá rất chậm, khiến người nuôi cá ở Đồng Nai rơi vào cảnh lao đao. 

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế