TV Sony BRAVIA 2024 nâng cấp toàn diện về hình ảnh và âm thanh

Sony Electronics Việt Nam giới thiệu dòng TV Sony BRAVIA 2024 với sự nâng cấp toàn diện về hình ảnh và âm thanh, đúng chuẩn rạp phim tại gia, bao gồm BRAVIA 9, BRAVIA 8, BRAVIA 7 và BRAVIA 3.

TV Sony BRAVIA 2024 ứng dụng AI mạnh mẽ
TV Sony BRAVIA 2024 ứng dụng AI mạnh mẽ

Chú trọng trải nghiệm rạp phim tại nhà của người dùng, Sony đầu tư hợp tác cùng các thương hiệu lớn về hình ảnh và âm thanh, đạt tiêu chuẩn: IMAX Enhanced, DTS:X, Dolby Vision, Dolby Atmos… bên cạnh công nghệ âm thanh do Sony phát triển - 360 Spatial Sound Mapping.

Ảnh màn hình 2024-06-04 lúc 13.19.34.png

Với bộ xử lý nhận thức XR thông minh hơn cả AI, TV Sony BRAVIA thế hệ mới thiết lập chuẩn mực đỉnh cao mới đối với trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà, thông qua việc tái hiện hình ảnh chính xác theo ý đồ nguyên bản của các nhà làm phim.

Với những cảnh phim đòi hỏi độ tương phản màu sắc cao hay các chi tiết đổ bóng tinh tế, công nghệ kiểm soát đèn nền XR Backlight Master Drive xử lý tốt nhất độ chuyển màu sáng – tối, đồng thời đảm bảo độ đen và sâu cho trên từng điểm ảnh. Đối với công nghệ High Peak Luminance, các cảnh quay thiên nhiên sẽ được tăng cường màu sắc và ánh sáng, mang lại hình ảnh rực rỡ và chân thực.

Ảnh màn hình 2024-06-04 lúc 13.17.25.png
Tính năng X-Wide Angle (bên trái) và X-Anti Reflection (bên phải)

Công nghệ Acoustic Multi-Audio+ tận dụng việc bố trí các loa xung quanh, khuếch đại trường âm thanh trong không gian, mang đến trải nghiệm nghe sống động và mạnh mẽ. Công nghệ Acoustic Surface-Audio với hệ thống loa được tích hợp ngay trên màn hình, đưa trường âm thanh phát ra màn ảnh và chuẩn khớp với hình ảnh hiển thị, từ đó tăng cường trải nghiệm chân thực trong từng phân cảnh.

Ảnh màn hình 2024-06-04 lúc 13.17.06.png
Loa Beam Tweeter và loa Frame Tweeter

Nâng cấp từ tính năng tiền nhiệm, Voice Zoom 3 với công nghệ tách âm AI độc đáo có khả năng xác định chính xác giọng nói, cho phép người dùng tự động điều chỉnh tăng – giảm âm lượng để nghe được hội thoại rõ ràng hơn hoặc âm thanh nền sống động hơn.

Cộng hưởng để thăng hoa trải nghiệm âm thanh 360 độ, Sony Electronics Việt Nam cũng giới thiệu các sản phẩm âm thanh giải trí tại gia BRAVIA Theatre như loa thanh BRAVIA Theatre Bar 8, BRAVIA Theatre Bar 9, rạp hát tại gia BRAVIA Theatre Quad và loa đeo cổ BRAVIA Theatre U. Với sự kết hợp giữa TV Sony BRAVIA cùng BRAVIA Theatre, tính năng Acoustic Center Sync biến TV trở thành loa trung tâm, kết hợp cùng các sản phẩm loa phụ trợ, tạo thành một rạp chiếu phim tại gia thực thụ với âm trường điện ảnh đầy sống động ngay trong phòng khách.

Không chỉ tập trung nâng cao trải nghiệm điện ảnh, Sony còn chú trọng vào trải nghiệm thông minh trong từng thao tác. Các dòng sản phẩm TV Sony BRAVIA 9, BRAVIA 8, BRAVIA 7 và BRAVIA 3 đều sử dụng Google TV, tích hợp tính năng điều khiển TV bằng giọng nói mà không cần remote một cách dễ dàng và nhanh chóng, bất kể những câu lệnh phức tạp. Các dòng TV Sony BRAVIA 2024 sở hữu thiết kế siêu mỏng sang trọng, với 4 cách lắp đặt chân đế khác nhau khi trưng bày và kết hợp với các sản phẩm loa thanh, giúp tối ưu hóa diện tích, phù hợp đa dạng không gian.

Tin cùng chuyên mục