Unicity tổ chức hội thảo chuyên ngành UMPS

Đây là hội thảo chuyên đề trình bày những nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của các sản phẩm Unicity đã được liệt kê trong cuốn “Tài liệu tham khảo dành cho các chuyên gia Y tế (PDR)”.

Tại hội thảo, các đại biểu đã đề cập đến các vấn đề khoa học về sức khỏe trao đổi chất và các ứng dụng của nó trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động hàng ngày, những yếu tố lối sống đã phá hủy sức khỏe trao đổi chất của con người.

Hội thảo cũng đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin về hội chứng chuyển hóa tại Việt Nam - Bios Life Slim, một sản phẩm dựa trên nền tảng chất xơ đã được cấp bằng sáng chế của Unicity International, được ghi nhận trong các tài liệu khoa học về việc có thể giúp duy trì đường huyết ở mức khỏe mạnh. Bên cạnh đó, rất nhiều  các nghiên cứu khoa học bao gồm một nghiên cứu được thực hiện tại Trường Đại học Sydney sẽ được đưa ra thảo luận trong chương trình hội thảo

Được biết, Unicity International có trụ sở tại Mỹ và là công ty dẫn đầu thế giới về nghiên cứu khoa học liên quan đến sức khỏe trao đổi chất.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế