Unilever tổ chức Ngày hội nghề nghiệp

Ngày 2-4, Unilever đã tổ chức Ngày hội nghề nghiệp tại văn phòng công ty (quận 7, TPHCM) với sự tham gia của hơn 350 bạn sinh viên xuất sắc từ các trường ĐH phía Nam và du học sinh. Đây là một phần trong chương trình Nhà lãnh đạo tương lai Unilever-Unilever Future Leader Program (UFLP) được Unilever tổ chức định kỳ hàng năm từ 1998.

Chương trình được biết đến với tên gọi Quản trị viên tập sự, là mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo của tập đoàn Unilever trên toàn cầu. Sau 17 năm thực hiện và đạt được nhiều kết quả, chương trình đã minh chứng cho việc cam kết đào tạo và phát triển tài năng Việt của Unilever tại Việt Nam.

Được biết, hàng năm Unilever Việt Nam tuyển dụng từ 12 đến 15 Nhà lãnh đạo tương lai cho các bộ phận khác nhau như Marketing, Kinh doanh (Bán hàng), Tài chính kế toán, Chuỗi cung ứng, Sản xuất và Nhân sự. Đối với chương trình tuyển dụng nhà lãnh đạo tương lai năm nay, hạn chót nhận hồ sơ tham dự chương trình vào ngày 12-4-2015, sau đó Unilever sẽ tiến hành xét tuyển cho đến hết tháng 5-2015.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm thấy tại trang web của công ty: http://www.unilever.com.vn/careers-jobs/graduates/uflp/.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế