UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2021

SGGP
UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu của Tập đoàn Fast Retailing đến từ Nhật Bản, vừa tổ chức sự kiện giới thiệu Bộ sưu tập (BST) xuân hè 2021 đến công chúng TPHCM, với điểm nhấn là chuỗi 3 talk show với diễn giả, nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách sống và thời trang tại Việt Nam. 

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2021

Dịp này, UNIQLO cũng giới thiệu số thứ 4 của ấn phẩm LifeWear cùng thông điệp Sống khỏe đủ đầy - Find Your Healthy. Đồng thời ra mắt Báo cáo Phát triển bền vững 2021 tổng hợp nỗ lực và sáng kiến của Fast Retailing trên hành trình phát triển bền vững trong 20 năm qua. Chi tiết có trên www.uniqlo.com/vn.

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

K5 - Tổ Yến Sâm Ngọc Linh: Trao gửi tấm lòng - Tri ân sức khỏe

Những năm gần đây, xu hướng chọn quà tặng thiên về sức khỏe đang ngày càng thu hút người dùng. Không chỉ thể hiện sự quan tâm, những món quà thuần về thiên nhiên, cải thiện sức khỏe còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Và Tổ Yến Sâm Ngọc Linh hiện đang là món quà tặng chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình khi lựa chọn cho người thân và bạn bè. 

Thị trường

Sức mua tăng, ngành bán lẻ phục hồi

Sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời gian gần đây sức mua bật tăng trở lại, khiến ngành bán lẻ phục hồi mạnh mẽ. Trong 4 tháng đầu năm nay, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 1.777,4 ngàn tỷ đồng, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế