UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2021

SGGP
UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu của Tập đoàn Fast Retailing đến từ Nhật Bản, vừa tổ chức sự kiện giới thiệu Bộ sưu tập (BST) xuân hè 2021 đến công chúng TPHCM, với điểm nhấn là chuỗi 3 talk show với diễn giả, nhân vật có tầm ảnh hưởng về phong cách sống và thời trang tại Việt Nam. 

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2021

Dịp này, UNIQLO cũng giới thiệu số thứ 4 của ấn phẩm LifeWear cùng thông điệp Sống khỏe đủ đầy - Find Your Healthy. Đồng thời ra mắt Báo cáo Phát triển bền vững 2021 tổng hợp nỗ lực và sáng kiến của Fast Retailing trên hành trình phát triển bền vững trong 20 năm qua. Chi tiết có trên www.uniqlo.com/vn.

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Năm 2021-2022: TPHCM thực hiện 4 chương trình bình ổn thị trường

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng vừa ký các quyết định 1107 và 1108 ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình Bình ổn thị trường (CTBOTT) năm 2021 - Tết Nhâm Dần 2022 trên địa bàn TPHCM; ứng phó khẩn cấp dịch Covid-19. Thời gian thực hiện CTBOTT kể từ ngày 1-4-2021 đến hết ngày 31-3-2022. 

Địa ốc

Sức nóng của phân khúc nhà phố xây sẵn

Trong 2 năm trở lại đây, mặt bằng giá nhà phố tại TPHCM không ngừng tăng nhanh, bất chấp sự khó khăn chung của thị trường. Sự biến động về giá nhà diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực TP. Thủ Đức- nơi được chính quyền TPHCM xây dựng là đô thị thông minh, sáng tạo, tương tác cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sacombank và Bamboo Airways hợp tác toàn diện

Ngày 9-4, tại TPHCM Sacombank và hãng hàng không Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Nông nghiệp

Lai tạo ra “hậu duệ” giống lúa Huyết Rồng vùng ĐBSCL

Mới đây nhóm nhà khoa học do TS Đào Minh Sô (Trưởng Bộ môn Chọn tạo giống cây trồng, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam) dẫn đầu đã lai tạo thành công “hậu duệ” của giống lúa màu Huyết Rồng nổi tiếng vùng ĐBSCL trước đây, với tên gọi là Mắt Rồng SR20.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế