URC Việt Nam đạt giải thưởng “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019”

SGGP
Giải thưởng được vinh danh trong lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 2019 - Vietnam Chapter của tổ chức HR Asia diễn ra tại Gem Center - TPHCM.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu Á.

Giải thưởng này đã được tổ chức tại 12 nước trong khu vực châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia…

Và đây là năm thứ 2 giải thưởng được tổ chức ở Việt Nam. Giải thưởng danh tiếng này được tổ chức bởi HR Asia - ấn phẩm uy tín nhất châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao. 

URC Việt Nam đạt giải thưởng 'Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019' ảnh 1

Giải thưởng HR Asia góp phần cổ vũ các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của nhân sự và cùng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng tốt hơn cho nhân viên công ty.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank khai trương chi nhánh Cà Mau

Ngày 1-12-2022, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng tại Cà Mau. Đây là chi nhánh thứ 4 của ngân hàng khai trương trong năm nay cùng với các điểm kinh doanh mới tại Nghệ An, Quảng Ninh, Ninh Thuận.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế