URC Việt Nam đạt giải thưởng “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019”

SGGP
Giải thưởng được vinh danh trong lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 2019 - Vietnam Chapter của tổ chức HR Asia diễn ra tại Gem Center - TPHCM.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu Á.

Giải thưởng này đã được tổ chức tại 12 nước trong khu vực châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia…

Và đây là năm thứ 2 giải thưởng được tổ chức ở Việt Nam. Giải thưởng danh tiếng này được tổ chức bởi HR Asia - ấn phẩm uy tín nhất châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao. 

URC Việt Nam đạt giải thưởng 'Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại Việt Nam 2019' ảnh 1

Giải thưởng HR Asia góp phần cổ vũ các doanh nghiệp Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của nhân sự và cùng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng tốt hơn cho nhân viên công ty.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tập trung tăng trưởng quy mô bền vững, hiệu quả

Tập trung vào tăng trưởng quy mô bền vững, hiệu quả, chú trọng cải thiện chất lượng danh mục và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, VietinBank đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn cho doanh nghiệp và nền kinh tế phát triển.

Thị trường

Tăng cường xuất khẩu qua thương mại điện tử

Xu hướng chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang các nền tảng số, thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng trở nên phổ biến và được coi là giải pháp hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp (DN) thâm nhập và mở rộng thị trường xuất khẩu.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế