Ưu đãi hấp dẫn từ SJC

Trong thời gian 2 tháng, từ 20-10 đến 19-12-2014, khi mua sắm tại các cửa hàng SJC trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận những món quà giá trị bằng vàng SJC 14k. Những món quà ý nghĩa này gửi gắm yêu thương và hạnh phúc tới gia đình, bè bạn, là điều SJC dành tặng cho những khách hàng yêu mến và tin tưởng nữ trang SJC.

Các món quà gồm có: Mặt dây Song Hỷ trị giá 2 triệu đồng cho các hóa đơn trên 20 triệu, mặt dây chữ Phúc trị giá 1 triệu đồng cho các hóa đơn trên 10 triệu đến 20 triệu, đèn xông tinh dầu cho hóa đơn từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10,  ngoài chương trình tặng quà giá trị như trên, SJC còn tổ chức chương trình “Tuần lễ yêu thương, mua 1 được 2”, áp dụng từ ngày 20-10 đến 26-10-2014. Qua đó, khách hàng mua nữ trang bán lẻ tại hệ thống SJC TPHCM sẽ được áp dụng mức giảm giá từ 1% - 10% tùy loại sản phẩm, giảm 20% giá công trên các sản phẩm nữ trang tính giá công.

Chi tiết giảm giá như sau:

* Đối với Nữ trang cao cấp bán món (không áp dụng vàng nhẫn SJC).

- 10% đối với nữ trang gắn đá quý, bán quý các loại, ngọc trai;

- 8% đối với nữ trang gắn kim cương (chỉ có kim cương, không gắn đá quý và bán quý);

- 5% đối với nữ trang không gắn đá, dây chuyền và các loại nữ trang gắn đá khác không nằm trong danh mục trên.

- 1% đối với kim cương rời

* Đối với nữ trang bán lẻ tính giá công: giảm 20% giá công sản phẩm.

C.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế