Ưu đãi hấp dẫn từ SJC

Trong thời gian 2 tháng, từ 20-10 đến 19-12-2014, khi mua sắm tại các cửa hàng SJC trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận những món quà giá trị bằng vàng SJC 14k. Những món quà ý nghĩa này gửi gắm yêu thương và hạnh phúc tới gia đình, bè bạn, là điều SJC dành tặng cho những khách hàng yêu mến và tin tưởng nữ trang SJC.

Các món quà gồm có: Mặt dây Song Hỷ trị giá 2 triệu đồng cho các hóa đơn trên 20 triệu, mặt dây chữ Phúc trị giá 1 triệu đồng cho các hóa đơn trên 10 triệu đến 20 triệu, đèn xông tinh dầu cho hóa đơn từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10,  ngoài chương trình tặng quà giá trị như trên, SJC còn tổ chức chương trình “Tuần lễ yêu thương, mua 1 được 2”, áp dụng từ ngày 20-10 đến 26-10-2014. Qua đó, khách hàng mua nữ trang bán lẻ tại hệ thống SJC TPHCM sẽ được áp dụng mức giảm giá từ 1% - 10% tùy loại sản phẩm, giảm 20% giá công trên các sản phẩm nữ trang tính giá công.

Chi tiết giảm giá như sau:

* Đối với Nữ trang cao cấp bán món (không áp dụng vàng nhẫn SJC).

- 10% đối với nữ trang gắn đá quý, bán quý các loại, ngọc trai;

- 8% đối với nữ trang gắn kim cương (chỉ có kim cương, không gắn đá quý và bán quý);

- 5% đối với nữ trang không gắn đá, dây chuyền và các loại nữ trang gắn đá khác không nằm trong danh mục trên.

- 1% đối với kim cương rời

* Đối với nữ trang bán lẻ tính giá công: giảm 20% giá công sản phẩm.

C.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Không những chuẩn bị lượng hàng hóa khủng để giảm giá liên tục từ nay đến 30 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra thuộc Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) còn đưa ra thị trường dịch vụ giao giỏ quà Tết hết sức độc đáo và tiện lợi có tên “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”, đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí khắp Việt Nam.

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế