Ưu đãi hấp dẫn từ SJC

Trong thời gian 2 tháng, từ 20-10 đến 19-12-2014, khi mua sắm tại các cửa hàng SJC trên toàn quốc, khách hàng sẽ được nhận những món quà giá trị bằng vàng SJC 14k. Những món quà ý nghĩa này gửi gắm yêu thương và hạnh phúc tới gia đình, bè bạn, là điều SJC dành tặng cho những khách hàng yêu mến và tin tưởng nữ trang SJC.

Các món quà gồm có: Mặt dây Song Hỷ trị giá 2 triệu đồng cho các hóa đơn trên 20 triệu, mặt dây chữ Phúc trị giá 1 triệu đồng cho các hóa đơn trên 10 triệu đến 20 triệu, đèn xông tinh dầu cho hóa đơn từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10,  ngoài chương trình tặng quà giá trị như trên, SJC còn tổ chức chương trình “Tuần lễ yêu thương, mua 1 được 2”, áp dụng từ ngày 20-10 đến 26-10-2014. Qua đó, khách hàng mua nữ trang bán lẻ tại hệ thống SJC TPHCM sẽ được áp dụng mức giảm giá từ 1% - 10% tùy loại sản phẩm, giảm 20% giá công trên các sản phẩm nữ trang tính giá công.

Chi tiết giảm giá như sau:

* Đối với Nữ trang cao cấp bán món (không áp dụng vàng nhẫn SJC).

- 10% đối với nữ trang gắn đá quý, bán quý các loại, ngọc trai;

- 8% đối với nữ trang gắn kim cương (chỉ có kim cương, không gắn đá quý và bán quý);

- 5% đối với nữ trang không gắn đá, dây chuyền và các loại nữ trang gắn đá khác không nằm trong danh mục trên.

- 1% đối với kim cương rời

* Đối với nữ trang bán lẻ tính giá công: giảm 20% giá công sản phẩm.

C.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế