Vedan giới thiệu chương trình khuyến mãi

Công ty Vedan Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi trên toàn quốc với chủ đề “Chacheer chém gió - Trúng vàng không khó”.

Vedan giới thiệu chương trình khuyến mãi

“ChaCheer chém gió - Trúng vàng không khó” là chương trình khuyến mãi bằng hình thức quét mã QR tham gia quay thưởng bằng điện thoại di động với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm gồm: hạt hướng dương ChaCheer vị dừa 40g, 75g và 130g; nguyên vị 75g; ngũ vị hương 130g. 

Cụ thể, từ ngày 1-10-2021 đến hết 31-12-2021, người tiêu dùng trên toàn quốc khi mua bất kỳ sản phẩm được đính thông tin khuyến mãi của chương trình sẽ nhận được một thẻ dự thưởng đặt bên trong sản phẩm hoặc ở mặt sau nhãn dán, quét mã QR được in trên thẻ để truy cập website quay thưởng bằng điện thoại di động, tham gia quay thưởng và có cơ hội trúng ngay các giải thưởng giá trị:

- 1 giải Nhất: một hạt hướng dương ChaCheer tương đương một lượng vàng SJC 24K.

- 3 giải nhì: một iPhone 12 Pro 128GB.

- 4 giải ba: một Smart TV Sony 55 inch KD-55X7500H.

- 30 giải tư: một tai nghe Bluetooth AirPods 2 Wireless charge Apple MRXJ2.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, liên hệ 1800 599 902 (từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30) hoặc truy cập website: vedan.com.vn.

Thông qua chương trình khuyến mại “Chacheer chém gió - Trúng vàng không khó”, Vedan Việt Nam mong muốn gửi lời cảm ơn đến người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty trong suốt 30 năm qua.

(Nguồn và ảnh: Vedan Việt Nam)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 51/2022/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng xăng thuộc nhóm 27.10 tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />