Vedan tặng 4 căn nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo tại huyện Long Thành

Sáng ngày 27-6-2014, Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành tổ chức lễ bàn giao 4 căn nhà chữ thập đỏ cho 4 hộ nghèo tại 2 xã Cẩm Đường, Tam An huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mỗi căn nhà có diện tích 40m2, tường xây gạch, tô xi măng, mái lợp tôn, nền lót gạch men, có trị giá 45 triệu đồng/căn, trong đó Công ty Vedan tài trợ mỗi căn 30 triệu đồng.

Những gia đình được nhận ngôi nhà chữ thập đỏ năm nay là thuộc đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đang sống trong ngôi nhà tạm bợ, dột nát, bị sụp đổ, hoặc ở trọ nhưng không có tiền sửa chữa hoặc xây mới.

Tại lễ trao nhà, ông Diệp Phong Nguyên cho biết: “Công ty Vedan hàng năm đều có kế hoạch tài trợ xây nhà tình thương, tình nghĩa cho những gia đình nghèo khó, qua đó cùng chính quyền địa phương thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo. Ngoài chương trình này ra, Vedan còn thực hiện nhiều chương trình xã hội khác như: tặng quà Tết cho hộ nghèo, tặng học bổng, khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho người nghèo... Qua đây, Công ty Vedan cũng mong muốn đóng góp một phần sức nhỏ của mình cho người dân địa phương có điều kiện sống tốt hơn, đem lại hạnh phúc cho mỗi gia đình”.

Ông Diệp Phong Nguyên (đeo mắt kiếng, đứng giữa) - đại diện Công ty Vedan bàn giao nhà cho bà Cao Thị Huệ tại xã Cẩm Đường.

SONG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế