Vedan tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho Đại lý và tiệm bán lẻ 2015

 I. Mục đích chương trình:
 
 
1. Quảng bá và xây dựng quan hệ với khách hàng đại lý, tiệm bán lẻ của Kênh truyền thống.
 
 2. Hỗ trợ đại lý bán hàng Vedan.
 
 3. Nâng cao sản lượng tiêu thụ.

 II. Chủ đề chương trình:
 
 
“Cào ngay trúng 100%, vàng ròng và tiền mặt và hàng ngàn sản phẩm Vedan”.
 
 III. Thời gian chương trình: từ ngày ra thông báo đến 30/07/2015.
 

 IV. Đối tượng chương trình: đại lý và tiệm bán lẻ trên toàn quốc.
 

 V. Sản phẩm khuyến mãi:
 
 
1. Bột ngọt Vedan: 100g, 400g, 454g, 1kg, 2kg, 5kg
 
 2. Bột ngọt Saji: 500g
 
 3. Hạt nêm Vedan: 200g, 400g, 900g, 1kg
 
 4. Hỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan: 200g, 400g,700g
 
 VI. Thể lệ của chương trình:
 
 
1. Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/07/2015, khi đại lý, tiệm bán lẻ mua bất kỳ 2 thùng bột ngọt, hạt nêm và hỗn hợp tăng vị bột ngọt Vedan sẽ nhận được 1 thẻ cào Vedan trúng 100%, riêng thùng bột ngọt Vedan 454g và bột ngọt Saji 500g chỉ cần mua 1 thùng sẽ được tặng 1 thẻ cào.
 
 2. Các thẻ cào Vedan sẽ do nhân viên kinh doanh của Công ty Vedan căn cứ theo số lượng nhập của từng đại lý và tiệm bán lẻ để phát.
 
 3. Đại lý và tiệm bán lẻ khi nhận được thẻ cào Vedan, cào ngay phần cào để xác định trúng các giải thưởng theo cơ cấu giải thưởng như sau:
 
 4. Cơ cấu giải thưởng (Bảng dưới):

 5. Thời gian trao thưởng: 02/05/2015 - 30/08/2015.
 
 6. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại lý và nhân viên tiếp thị, hoặc đường dây miễn phí phục vụ khách hàng: 1800599902 - hoặc website -www: vedan.com.vn
 
 7. Lưu ý:
 
 - Khách hàng trúng giải vàng và tiền mặt vui lòng liên hệ công ty để nhận giải (thủ tực bao gồm 2 CMND photo công chứng, thẻ cào trúng thưởng hợp lệ).
 
 - Khách hàng trúng giải sản phẩm Vedan vui lòng liên hệ đại lý gần nhất để đăng ký nhận giải.
 
 - Không hạn chế số lượng tham gia và số lượng giải thưởng của mỗi khách hàng.
 
 - Khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận thưởng như phí đi lại, ăn ở, kể cả thuế thu nhập bất thường nếu có.
 
 - Hình ảnh trúng thưởng sẽ được Công ty Vedan tùy ý sử dụng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.
 
 - Nhân viên Công ty Vedan không được phép tham gia chương trình này.

Hình ảnh Thẻ cào

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế