Vedan Việt Nam đồng hành cùng học bổng “Vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường” cho học sinh - sinh viên huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

SGGP
Vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trao học bổng cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó giám đốc Đối ngoại) đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam,  trao học bổng cho các em

Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó giám đốc Đối ngoại) đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam, trao học bổng cho các em

Được bắt đầu từ năm 2013, chương trình trao học bổng cho các em học sinh - sinh viên huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là một trong những hoạt động luôn được Vedan Việt Nam quan tâm và duy trì thường niên. Năm nay, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, công ty vẫn tiếp tục duy trì tài trợ chương trình với số tiền 100 triệu đồng (cùng chi phí tổ chức). Đây là lời động viên thiết thực, khích lệ các em trên con đường học vấn. 

Trong năm học 2020-2021, có 5 em sinh viên được “Tiếp sức học tập” và 161 em học sinh “Vượt khó học tập” nhận được học bổng với giá trị từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Trong đó có 8 học sinh khuyết tật, 42 học sinh tiểu học, 73 học sinh THCS, 24 học sinh THPT, 12 học sinh học nghề và 2 em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận xe đạp.

Đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam, bà Nguyễn Thu Thủy (Phó Giám đốc Đối ngoại) cho biết: “Vedan Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trong nhiều năm qua. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi những hoạt động cộng đồng của mình thực sự đem đến những sự trợ giúp ý nghĩa cho những trái tim hiếu học. Thay mặt Công ty Vedan Việt Nam, xin được gửi đến các em học sinh - sinh viên trên địa bàn huyện Long thành, tỉnh Đồng Nai những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng các em sẽ không ngừng cố gắng học tập, nhất là khi mùa thi cử cuối học kỳ 1 đang cận kề…”.

Hướng tới kỷ niệm thành lập 30 năm Vedan Việt Nam (từ năm1991), các hoạt động khuyến học đã và sẽ là một nền tảng không thể thiếu để Công ty Vedan liên tục đồng hành cùng sự đi lên của nền giáo dục tỉnh nhà, đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng cách chắp cánh cho thế hệ tương lai.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?

Vì sao VinHolidays tại Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư?

Bất kể lúc thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có phần yên ắng hay sôi động thì các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm để tìm kênh xuống tiền phù hợp. Đặc biệt trong giai đoạn này, rất nhiều người đã “khai phá” được “mỏ vàng” mới tại miền đất hứa Phú Quốc. 

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Bộ NN-PTNT phủ nhận thông tin đang tồn 8 triệu con heo

Tại cuộc họp chiều 25-10, Bộ NN-PTNT khẳng định thông tin đang tồn tới 8 triệu con heo sống (heo hơi xuất chuồng) là không chính xác, mà chỉ có khoảng 1,5 triệu con. Đồng thời phủ nhận thông tin cho rằng, giá thịt heo giảm mạnh như vừa qua một phần là do cơ quan chức năng cho phép nhập khẩu ồ ạt... 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế