Vedan Việt Nam kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1.976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, Công đoàn cơ sở Công ty Vedan Việt Nam được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi gặp mặt liên hoan nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Buổi gặp mặt này khẳng định và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị em phụ nữ không ngừng đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo công ty, Phó Tổng Giám đốc Ko Chung Chih đã trao những bó hoa cùng với những lời chúc mừng thân thương nhất tới toàn thể các chị em trong công ty, cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ phụ nữ với công ty và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Công đoàn Vedan Việt Nam Phạm Trung Thuyên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ và ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời nhắc nhở chị em hôm nay tiếp bước thành công vẻ vang của người phụ nữ truyền thống “anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ không những phải làm tốt vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc mà còn phải không ngừng học tập, lao động, sáng tạo khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Ngoài ra trong buổi gặp mặt liên hoan còn nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng do các thành viên Đoàn thanh niên và Công đoàn biểu diễn và nhiều chương trình khác. Nhưng đặc biệt nhất là chương trình “Tổ chức hái hoa dân chủ có quà tặng”, đây là chương trình để các đoàn viên thể hiện tài năng của mình và còn nâng cao tinh thần đoàn kết trong Công đoàn cơ sở nói chung và các đoàn viên từng tổ công đoàn nói riêng, từ đó, hướng tới phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

Lễ kỷ niệm ngày 8-3 đã thành công rực rỡ trong những tiếng cười hân hoan của chị em và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và những kinh nghiệm quý giá để xây dựng công ty, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Q.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam bán tới 80.000 đồng/trái tại Úc

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc và Bộ Công thương chia sẻ trưa nay 23-7, hiện ở hệ thống siêu thị hàng đầu tại Úc là Coles đang bán mỗi trái thanh long với giá 4,9 dollars Úc, tương đương khoảng 80.000 đồng/trái. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế