Vedan Việt Nam tài trợ xây bốn căn nhà tình thương cho hộ nghèo xã Phước Thái

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, sáng ngày 29/10/2015, Vedan Việt Nam phối hợp với UBND xã Phước Thái tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho bà Mai Thị Ngọc Ánh, ông Đặng Đình Rần, ông Châu Doanh và ông Trần Anh Tuấn - là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Vedan Việt Nam tài trợ 35 triệu đồng mỗi căn (tổng trị giá là 140 triệu đồng).

Theo kết quả khảo sát của chính quyền địa phương, hiện nay trên địa bàn xã vẫn còn nhiều hộ nghèo và một số hộ gia đình chính sách có khó khăn về nhà ở nhưng không có kinh phí xây mới hoặc sửa chữa. Với trách nhiệm sẻ chia cùng cộng đồng, Vedan Việt Nam hỗ trợ địa phương từng bước xóa đi những căn nhà dột nát, ọp ẹp, giúp người nghèo trong xã có được nhà mới, giúp họ an cư, phấn khởi, từ đó hăng hái lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Chính quyền địa phương bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban lãnh đạo Công ty Vedan đã quan tâm và hỗ trợ rất nhiều cho địa phương trong thời gian qua. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Vedan Việt Nam tới các gia đình nghèo trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng xã hội, động viên, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay Công ty Vedan đã tài trợ 31 căn nhà, có tổng trị giá  hơn một tỷ đồng, cho các hộ gia đình nghèo tỉnh Đồng Nai.


Q.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế