Vedan Việt Nam tặng quà cho con em CBCNV nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

SGGP
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức tặng 2012 phần quà có tổng trị giá gần 140 triệu đồng cho con em CBCNV đang làm việc tại công ty.

Một phụ huynh là CBCNV Vedan Việt Nam đang nhận quà cho con em của mình

Một phụ huynh là CBCNV Vedan Việt Nam đang nhận quà cho con em của mình

Từ lâu, ngày Quốc tế thiếu nhi đã trở thành sự kiện lễ hội được mong chờ của các con em CBCNV Công ty Vedan. Các bạn nhỏ được ba mẹ đưa vào công ty tham dự tiệc ngọt, chơi trò chơi, xem văn nghệ và nhận quà… Ký ức tuổi thơ tươi đẹp đó là động lực cho các cháu cố gắng học tập tốt để rồi những năm gần đây, rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đã ứng tuyển làm việc tại công ty, trở thành đồng nghiệp (những người thế hệ kế nhiệm) của cha mẹ mình tại Công ty Vedan Việt Nam.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tình hình kinh tế của các doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng, tuy nhiên điều đó không làm suy chuyển tình cảm yêu thương và quan tâm của BGĐ công ty dành cho CBCNV từ môi trường làm việc đến cuộc sống, gia đình, con cái của họ. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã gửi tặng 2012 phần quà với tổng giá trị gần 140 triệu đồng cho con em CBCNV, tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng lại ẩn chứa giá trị tinh thần lớn lao sẽ mang lại niềm vui cho các em trong ngày đặc biệt của mình. 

Trẻ em là “búp trên cành”, là hy vọng và là đại diện cho thế hệ trước tiếp tục cất bước tương lai. Vì thế, các em ai cũng xứng đáng được quan tâm, yêu thương, chăm sóc và giáo dục một cách tốt nhất. Vedan Việt Nam mong rằng các em sẽ luôn khỏe mạnh, chăm chỉ và học thật giỏi để trở thành những công dân tiêu biểu cho đất nước, trở thành lực lượng lao động của thế hệ tương lai, tiếp nối cha mẹ mình để kế thừa những truyền thống tốt đẹp tại công ty. Đây là nền móng để Vedan Việt Nam được hơn 3.600 nhân viên thương mến, giữ chân nhiều thế hệ nhân tài cùng làm việc trong một tập thể, xứng danh “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank khai trương chi nhánh Cà Mau

Ngày 1-12-2022, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng tại Cà Mau. Đây là chi nhánh thứ 4 của ngân hàng khai trương trong năm nay cùng với các điểm kinh doanh mới tại Nghệ An, Quảng Ninh, Ninh Thuận.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế