Vedan Việt Nam tặng trên 2.100 phần quà cho các cháu thiếu nhi

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Ban Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình mừng ngày quốc tế thiếu nhi cho con em công nhân lao động đang làm việc tại công ty. Đã có trên 2.100 các cháu thiếu nhi được tặng quà với tổng số tiền trên 150 triệu đồng.

Điểm nổi bật, đây là năm đầu tiên BGĐ và công đoàn nỗ lực tổ chức chương trình vui tết cho các cháu thiếu nhi ngay tại công ty. Điều này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn công ty đối với thế hệ tương lai của các công nhân. Nó không chỉ giúp cho các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, mà việc làm này còn giúp cho công nhân, người lao động thêm yên tâm, gắn bó với doanh nghiệp. Công nhân Nguyễn Thị Ngân làm việc tại công ty cho biết: “Gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, tôi rất hài lòng về các chế độ chính sách của công ty. Ngoài quan tâm chăm lo đến đời sống, thu nhập của công nhân, lãnh đạo công ty còn dành sự quan tâm đặc biệt đến con em người lao động, giúp người lao động thấy yên tâm hơn...”.

Tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam Ko Chung Chih đã gửi lời chúc mừng và động viên các cháu thiếu nhi vâng lời cha mẹ, chăm ngoan, học giỏi để trở thành người có ích cho xã hội. “Quan tâm cho các cháu thiếu nhi cũng chính là quan tâm cho chính những người lao động của chúng tôi. Chúng tôi muốn cho các cháu thiếu nhi được giao lưu với nhau, biết về cơ quan nơi bố, mẹ các cháu đang công tác”, ông Chih chia sẻ.

NGỌC YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế