Vedan Việt Nam tặng trên 2.100 phần quà cho các cháu thiếu nhi

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Ban Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình mừng ngày quốc tế thiếu nhi cho con em công nhân lao động đang làm việc tại công ty. Đã có trên 2.100 các cháu thiếu nhi được tặng quà với tổng số tiền trên 150 triệu đồng.

Điểm nổi bật, đây là năm đầu tiên BGĐ và công đoàn nỗ lực tổ chức chương trình vui tết cho các cháu thiếu nhi ngay tại công ty. Điều này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn công ty đối với thế hệ tương lai của các công nhân. Nó không chỉ giúp cho các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, mà việc làm này còn giúp cho công nhân, người lao động thêm yên tâm, gắn bó với doanh nghiệp. Công nhân Nguyễn Thị Ngân làm việc tại công ty cho biết: “Gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, tôi rất hài lòng về các chế độ chính sách của công ty. Ngoài quan tâm chăm lo đến đời sống, thu nhập của công nhân, lãnh đạo công ty còn dành sự quan tâm đặc biệt đến con em người lao động, giúp người lao động thấy yên tâm hơn...”.

Tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam Ko Chung Chih đã gửi lời chúc mừng và động viên các cháu thiếu nhi vâng lời cha mẹ, chăm ngoan, học giỏi để trở thành người có ích cho xã hội. “Quan tâm cho các cháu thiếu nhi cũng chính là quan tâm cho chính những người lao động của chúng tôi. Chúng tôi muốn cho các cháu thiếu nhi được giao lưu với nhau, biết về cơ quan nơi bố, mẹ các cháu đang công tác”, ông Chih chia sẻ.

NGỌC YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />