Vedan Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - triệu tấm lòng”

SGGP
Ngày 23-10, tại Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - Triệu tấm lòng”. Chương trình do Công ty Vedan, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, Hội CTĐ huyện Long Thành và Bệnh viện Chợ Rẫy cùng phối hợp tổ chức thực hiện.

Đã có hơn 180 CB-CNV, chuyên gia… tích cực hưởng ứng đăng ký tham gia. Điều này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng của Ban lãnh đạo Công ty Vedan Việt Nam.

Sau quá trình kiểm tra và sàng lọc, tổng cộng có 161 đơn vị máu đã được hiến tặng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà tập thể CB-CNV, chuyên gia Công ty Vedan Việt Nam gửi đến các bệnh nhân. “Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, Công ty Vedan Việt Nam luôn cố gắng  phát huy hiệu quả kinh doanh, đảm bảo quyền lợi cho CB-CNV và sẻ chia khó khăn trong cuộc sống cùng cộng đồng.

Vedan Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - triệu tấm lòng” ảnh 1
Vedan Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - triệu tấm lòng” ảnh 2
Vedan Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - triệu tấm lòng” ảnh 3
Vedan Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu - triệu tấm lòng” ảnh 4

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm giá mạnh hàng hóa để kích cầu tiêu dùng dịp tết

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đơn vị này đã tăng lượng hàng hóa dự trữ với tổng giá trị lên đến gần 6.000 tỷ đồng, tăng gần 20% so với năm trước. Việc tăng nguồn hàng dự trữ nhằm thực hiện nhiệm vụ bình ổn giá cả thị trường trong giai đoạn cao điểm cuối năm. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Tiết trời se lạnh, thách thức nhà vườn trồng hoa tết

Không khí lạnh tăng cường từ ngày 9-12 đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Nhiều khu vực tỉnh Quảng Ngãi se lạnh, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống 20-22°C. Không khí lạnh có thể khiến mai nở chậm, là thách thức đối với các nhà vườn trồng cây cảnh, đặc biệt là hoa mai khi phải xác định thời điểm cho hoa nở đúng dịp tết.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế