Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

SGGP
Ngày 25-12 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường” năm học 2021-2022.

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh tiểu học

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh tiểu học

Được bắt đầu từ năm 2013, đây là 1 trong những hoạt động được Công ty Vedan Việt Nam đã duy trì đều đặn  trong 9 năm nay. Mỗi năm, Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá 110 triệu đồng (trong đó 100 triệu cho học bổng còn 10 triệu hỗ trợ chi phí tổ chức) cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, có em còn mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em bị khuyết tật, nhưng tất cả đều có điểm chung là luôn vượt khó vươn lên trong học tập. 

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ảnh 1 Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh trung học cở sở
Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ảnh 2 Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh trung học phổ thông

Thông qua hoạt động này, Vedan Việt Nam mong muốn có thể đóng góp một phần công sức của mình, chia sẻ phần nào khó khăn và cổ vũ tinh thần để có thể giúp đỡ, đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức và chắp cánh ước mơ. Bên cạnh đó, Vedan Việt Nam cũng mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, để ngày càng có nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm tham gia vào công tác giúp đỡ, hỗ trợ thế hệ tương lai của đất nước.

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ảnh 3 Trao xe đạp cho các em học sinh, sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường”  năm học 2021-2022

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Công ty Vedan Việt Nam đã và đang đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Thế nhưng, hoạt động trao học bổng khuyến học vẫn luôn là một phần không thể thiếu để công ty gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa “Cảm ơn Việt Nam - vững vàng tiến bước” - nhằm hướng tới kỷ niệm thành lập 30 năm Vedan Việt Nam (từ năm 1991 đến nay).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế