Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

SGGP
Ngày 25-12 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường” năm học 2021-2022.

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh tiểu học

Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh tiểu học

Được bắt đầu từ năm 2013, đây là 1 trong những hoạt động được Công ty Vedan Việt Nam đã duy trì đều đặn  trong 9 năm nay. Mỗi năm, Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá 110 triệu đồng (trong đó 100 triệu cho học bổng còn 10 triệu hỗ trợ chi phí tổ chức) cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, có em còn mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em bị khuyết tật, nhưng tất cả đều có điểm chung là luôn vượt khó vươn lên trong học tập. 

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ảnh 1 Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh trung học cở sở
Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ảnh 2 Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh trung học phổ thông

Thông qua hoạt động này, Vedan Việt Nam mong muốn có thể đóng góp một phần công sức của mình, chia sẻ phần nào khó khăn và cổ vũ tinh thần để có thể giúp đỡ, đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức và chắp cánh ước mơ. Bên cạnh đó, Vedan Việt Nam cũng mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, để ngày càng có nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm tham gia vào công tác giúp đỡ, hỗ trợ thế hệ tương lai của đất nước.

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho HS-SV nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ảnh 3 Trao xe đạp cho các em học sinh, sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường”  năm học 2021-2022

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Công ty Vedan Việt Nam đã và đang đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Thế nhưng, hoạt động trao học bổng khuyến học vẫn luôn là một phần không thể thiếu để công ty gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa “Cảm ơn Việt Nam - vững vàng tiến bước” - nhằm hướng tới kỷ niệm thành lập 30 năm Vedan Việt Nam (từ năm 1991 đến nay).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />