Vedan vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 17/7/2014, tại Hội nghị sơ kết 6 sáng tháng đầu năm 2014, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức tôn vinh và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Công ty Vedan và cá nhân ông Yang Kun Hsiang - Tổng Giám đốc Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học khuyến tài trên địa bàn Đồng Nai trong năm 2013.

Trong những năm qua, Công ty Vedan đã rất tích cực tham gia và tài trợ cho các hoạt động khuyến tài, khuyến học tại địa phương bằng những chương trình cụ thể như: tặng sách vở, tặng xe đạp, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, chương trình tiếp sức đến trường, chương trình phát triển tài năng trẻ tỉnh Đồng Nai...

Công ty Vedan Việt Nam là doanh nghiệp FDI điển hình tại tỉnh Đồng Nai thường xuyên tham gia cũng như tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền hàng năm hơn 4 tỷ đồng, trong đó có phong trào khuyến học - khuyến tài, cũng như các hoạt động khác hỗ trợ cho ngành giáo dục tại địa phương...

Ông Diệp Phong Nguyên (bên trái) - Giám đốc cao cấp, đại diện Công ty Vedan nhận bằng khen

P.LÂM

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế