Vespa LXV 3V i.e 125cc mới khẳng định vị trí đẳng cấp

Công ty Piaggio Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Vespa LXV 3V i.e 125cc đẳng cấp mới làm phong phú thêm các dòng sản phẩm của công ty sản xuất và phục vụ thị trường Việt Nam. Sự hòa hợp chưa từng có giữa quá khứ và hiện tại, đã tạo nên một tác phẩm Vespa LXV 3V i.e 125cc có vẻ đẹp tinh tế cổ điển và công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Bắt nguồn từ nguồn gốc quý phái, Vespa qua nhiều thập kỷ luôn là chiếc xe tay ga độc đáo mang tính cách mạng nhất chứa đựng tất cả các giá trị về phong cách và sự tinh tế. Lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển kết hợp với yếu tố hiện đại, Vespa LXV 3V i.e 125cc là minh chứng cho sức mạnh của thiết kế nguyên bản trường tồn của Vespa.

Công nghệ động cơ 3V tiên tiến là yếu tố giúp cho Vespa LXV 3V i.e 125cc là sự lựa chọn hàng đầu về tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành tốt và trải nghiệm lái tuyệt vời. Những tính năng ưu việt như động cơ 3V, thế hệ ECU mới nhất, hệ thống khởi động theo nguyên lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồn và đem đến hiệu suất hoạt động tối ưu (thời gian tăng tốc và vận tốc tối đa). Công nghệ tối ưu trong động cơ 3 van cho phép Vespa trở thành một trong những xe tay ga có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc xe tay ga.

Cụ thể, động cơ 3 van cho phép đạt mức tiêu thụ 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h. “Tạo nên tương lai của thị trường xe tay ga bằng việc tiên phong đưa ra các ý tưởng và phát triển các phân khúc thị trường mới, Piaggio tiếp tục vị trí dẫn đầu thị trường xe tay ga sang trọng” - Ông Costantino Sambuy, Tổng Giám đốc Công ty Piaggio Việt Nam chia sẻ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Giám sát mã số vùng trồng nông sản xuất khẩu

Đại diện Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) khẳng định, nếu không kiểm tra, giám sát tốt các vùng trồng, cơ sở đóng gói đã được cấp mã số sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh tế của nông dân. Bởi hiện nay, nhiều cơ sở đã không tuân thủ nghiêm các quy định liên quan đến vấn đề này.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế