Vì sao Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất 100% được tin dùng?

Kính mời quý độc giả cùng tìm hiểu xem, do đâu mà Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất 100% lại đang được tin dùng như hiện nay.

° Vì sao Đông Trùng Hạ Thảo lại có tác dụng vượt trội như vậy? Đông Trùng Hạ Thảo chứa những chất gì và có tác dụng như thế nào?

Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) mang lại nhiều tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người. Các phân tích hóa học cho thấy, trong sinh khối của ĐTHT có chứa 4 nhóm dưỡng chất chính: vitamin, nguyên tố vi lượng (khoáng chất), acid amin, hợp chất hữu cơ tự nhiên. Cụ thể:

- 17 loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

- Phong phú các loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K...

- Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp phòng ngừa ung thư.

- Các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (hydroxy - ethyl - adenosin analogs). Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

° Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất 100% có đặc điểm gì đáng chú ý?

Chất lượng của ĐTHT nguyên chất tùy thuộc vào 3 yếu tố: thành phần dưỡng chất, độ tinh khiết và hàm lượng. ĐTHT nguyên chất được tin dùng là nhờ vào:

- Thành phần dưỡng chất: vì được lấy giống trực tiếp từ loại ĐTHT chuẩn Cordyceps Sinenis từ Tây Tạng. Đây là loại ĐTHT chuẩn, nguyên chất, chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, rất có giá trị dược học, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

- Tinh khiết chuẩn hóa 100%: ĐTHT nguyên chất được chắt lọc và cô đặc từ những tinh chất quý hiếm nhất từ phần hạ thảo của ĐTHT. Hơn nữa, nhờ sử dụng quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, hiện đại nên có độ tinh khiết chuẩn hóa 100%, hoàn toàn nguyên chất, chỉ chứa những phần tinh túy của ĐTHT chuẩn.

- Hàm lượng cao: ĐTHT nguyên chất Aloha-USA có hàm lượng cao (525mg). Với hàm lượng này, các thành phần dưỡng chất tạo nên những tác động sinh học mạnh mẽ để cải thiện sức khỏe, mang lại công dụng rõ rệt cho sức khỏe.

Trong ĐTHT nguyên chất 100%, có thành phần gì là quý nhất?

Trong ĐTHT nguyên chất, có 3 nhóm thành phần có giá trị rất cao: Selen, đạm thực vật và hợp chất hữu cơ tự nhiên.

- Các hợp chất hữu cơ tự nhiên có giá trị đứng đầu. Chúng mang lại những tác động sinh học hết sức đặc biệt trên cơ thể con người, cụ thể giúp cải thiện: hệ miễn dịch, hệ tuần hoàn, tim, não, thận, phổi, xương khớp…

- Selen là một loại nguyên tố vi lượng mà rất hiếm vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen giúp làm tăng cường hệ miễn dịch. Do có chứa Selen, ĐTHT giúp cho người sử dụng tăng cường đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, hạn chế di căn trong ung thư.

- Nhóm 17 acid amin quan trọng cũng là nhóm dưỡng chất thiết yếu. Đây là thành phần đạm thực vật, rất tốt cho sức khỏe. Với những người già, người ăn chay, người suy nhược, hoặc suy dinh dưỡng, thiếu máu… thì nhóm dưỡng chất này giúp bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng cơ thể và duy trì hoạt động linh hoạt, khỏe mạnh.

ĐTHT chuẩn Cordyceps Sinensis từ Tây Tạng có giá trị dược học và sinh học cao

 Đông Trùng Hạ Thảo Aloha-USA nguyên chất 100%

Áp dụng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới, hãng Aloha Medicinals USA đã nuôi trồng thành công ĐTHT tại Mỹ, trong hệ thống nhà kính hiện đại, với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt:

1. Trực tiếp lấy giống từ Tây Tạng.

2. Điều kiện nuôi trồng được điều chỉnh tương đồng như môi trường thiên nhiên.

3. Toàn bộ quy trình nuôi trồng, sản xuất hoàn toàn khép kín.

4. Tinh khiết chuẩn hóa 100%.

5. Chứa thành phần hoạt chất sinh học cao, được chắt lọc và cô đặc từ những tinh chất quý hiếm nhất của ĐTHT.

Aloha Medicinals là nhà máy đạt chuẩn đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp giấy chứng nhận (số ĐK: 19446231888).

Viên ĐTHT Aloha-USA có hàm lượng cao (525mg), bảo đảm nguyên chất 100%, đạt hiệu quả cao trong bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, giúp Sống vui – Sống khỏe – Sống lâu.

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc. Nhập khẩu & phân phối bởi Công ty Dược phẩm Phan Nam, 99 Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM. www.phanapharma.com.vn.
SP được CQCN cấp phép lưu hành:3402/2014/ ATTP-XNCB.  Giấy xác nhận NDQC số: 667/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này là không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đẩy nhanh xây dựng nông thôn mới vùng đặc biệt khó khăn

Ngày 3-12, tại TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái), Ban Chỉ đạo Trung ương về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tổ chức hội nghị đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới vùng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2016-2020 và định hướng giai đoạn 2021-2025. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế