Viên ngậm Bảo Thanh - thuốc ho bổ phế được tin dùng số 1

(Kết quả khảo sát của Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam năm 2016)

Được biết tới là sản phẩm tiên phong trong công nghệ bào chế dạng viên ngậm Lozenge, năm 2016, viên ngậm Bảo Thanh tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc bổ phế, trừ ho dạng viên ngậm.

Đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh tại buổi lễ tôn vinh

Khảo sát ý kiến người tiêu dùng, trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 10/2016, do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam thực hiện, đã cho kết quả đánh giá chân thực và khách quan từ phía người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm viên ngậm Bảo Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh: Hơn 500.000 phiếu bình chọn cho tiêu chí hài lòng về hiệu quả sản phẩm mang lại, chiếm tỉ lệ 99,3% tổng số phiếu tham gia bình chọn; Các chỉ số tin dùng khác như: 98,9% người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm vì được sản xuất bởi công ty dược phẩm uy tín trong nước;  97% hài lòng về mẫu mã, bao bì sản phẩm; 98,5% ý kiến cho biết sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm cho các lần sử dụng sau.

Người tiêu dùng đã biết đến sản phẩm qua nhiều cách khác nhau: Tư vấn của nhà thuốc, qua giới thiệu của bạn bè, người thân, tìm hiểu trực tiếp trên website của nhà sản xuất, qua các tờ báo chuyên ngành về sức khỏe… Đặc biệt, việc từng sử dụng và đánh giá được hiệu quả thực tế của sản phẩm là lý do lớn nhất thuyết phục người tiêu dùng tín nhiệm và tiếp tục sử dụng sản phẩm sau này.

Viên ngậm Bảo Thanh với công dụng bổ phế, trừ ho, hóa đờm, được Công ty Dược phẩm Hoa Linh nghiên cứu cẩn trọng về kỹ thuật bào chế. Đồng thời, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ bào chế dạng kẹo ngậm Lozenge trong sản xuất dược phẩm. Theo ý kiến của các nhà chuyên môn, dạng viên ngậm Lozenge có nhiều ưu điểm so với các dạng viên nén thông thường khác như: Ít sử dụng tá dược; Chứa được hàm lượng lớn cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên cho hiệu quả tốt; Thích hợp với công thức bào chế chứa nhiều loại dược liệu khác nhau; Viên dễ tan, giải phóng cao dược liệu dễ dàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Khác với thực phẩm chức năng, Viên ngậm Bảo Thanh là thuốc được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Bộ Y tế thẩm định và cấp phép lưu hành. Qui trình sản xuất được giám sát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, tới bán thành phẩm và thành phẩm, nhằm tạo ra sản phẩm có hiệu quả tốt nhất tới tay người sử dụng. Nhà máy sản xuất thuốc ho Bảo Thanh (cả 2 dạng siro và viên ngậm) đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP, GLP, GSP - WHO), đảm bảo chất lượng ổn định và đồng đều ở các lô sản xuất.

Năm 2014, nhãn hiệu thuốc ho Bảo Thanh được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt, nhằm tôn vinh thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt.

Sự kiện vinh danh nhãn hiệu Viên ngậm Bảo Thanh được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc bổ phế, trừ ho, cùng hơn 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng khác diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/11/2016.


PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cần luật hóa việc xử lý nợ xấu

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) sau khi hết thí điểm và xem xét nâng lên thành luật trong vấn đề xử lý nợ xấu. Đó là kiến nghị các chuyên gia được đưa ra tại tọa đàm với chủ đề: “Nợ xấu trong đại dịch Covid-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp” do Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sáng 23-6.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế