Việt Nam là quốc gia có thư rác hàng đầu thế giới

SGGPO
Kaspersky Lab vừa có buổi nói chuyện về bảo mật dành cho doanh nghiệp tại TPHCM và nhân sự kiện này, hãng bảo mật hàng đầu thế giới đã có những thông tin về tình hình bảo mật hiện nay. Trong đó đặc biệt chú trọng đến sự tiến hóa của các mối đe dọa mạng. 

Việt Nam là quốc gia có thư rác hàng đầu thế giới

Đại diện Kaspersky Lab cho biết sự tiến hóa của Virus rất khủng khiếp.
Việt Nam là quốc gia có thư rác hàng đầu thế giới ảnh 1 Từ  năm 1994 đến năm 2017, virus phát triển  theo cấp số nhân
Việt Nam là quốc gia có thư rác hàng đầu thế giới ảnh 2  Các hình thức lây lan của virus hiện nay, người dùng Internet cần quan tâm
Việt Nam là quốc gia có thư rác hàng đầu thế giới ảnh 3  Trong Quý II- 2017, Việt Nam là quốc gia có thư rác hàng đầu thế giới, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín trong cộng đồng Internet. 
Việt Nam là quốc gia có thư rác hàng đầu thế giới ảnh 4 Bằng nhiều hình thức tấn công, tội phạm mạng tấn công vào các vùng dữ liệu quan trọng trong đời sống kinh tế hiện nay. Mục đích  cuối  của tội phạm mạng là số tiền bất chính kiếm được 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuối năm 2021 sẽ có hơn nửa tỷ thuê bao 5G

Cuối năm 2021 sẽ có hơn nửa tỷ thuê bao 5G

Theo Ericsson dự đoán, số thuê bao di động 5G sẽ vượt 580 triệu vào cuối năm 2021, trung bình mỗi ngày tăng một triệu thuê bao di động 5G mới. Trở thành thế hệ công nghệ di động được phổ cập nhanh nhất mọi thời đại, khi dự báo 5G sẽ đạt 3,5 tỷ thuê bao và sẽ có 60% dân số dùng 5G tới cuối năm 2026.

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Thị trường - chính sách