VietABank 6 năm liền đạt danh hiệu “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2015”

Ngày 26-12-2015, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2015” do Báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn. Đây là lần thứ 6 VietABank đạt được danh hiệu trên.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Phó Chủ tịch UBND TPHCM - ông Lê Văn Khoa cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung Ương tại TPHCM, lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM.

Chương trình Thương hiệu Việt là một trong những hoạt động cộng đồng của Báo SGGP nhằm thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tôn vinh và cổ vũ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu Việt uy tín, chất lượng. Hoạt động điều tra, bình chọn “Thương hiệu Việt yêu thích” là hoạt động diễn ra thường niên của Báo SGGP, liên tục trong suốt 10 năm qua.

Sau 2 tháng khảo sát phỏng vấn 1.000 bạn đọc - người tiêu dùng tại TPHCM, kết quả tổng hợp cho thấy có 35 doanh nghiệp được bình chọn trao giải trên các lĩnh vực: Dịch vụ, Du lịch, Thương mại, Ngân hàng, Xây dựng, Địa ốc… Với thành tích 6 năm liền đạt danh hiệu Thương hiệu Việt được yêu thích nhất do Báo SGGP khảo sát bình chọn và trao giải một lần nữa đã khẳng định thương hiệu Việt Á luôn dành được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

Để đạt được danh hiệu Top Thương hiệu vàng của Báo SGGP đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng trong suốt thời gian qua để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm - dịch vụ mang nhiều tiện ích và chất lượng. Hiện nay, VietABank đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi như: chương trình huy động dự thưởng Rinh quà đón tết, Tài khoản ký quỹ dành cho các doanh nghiệp, Gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ, chương trình Gắn kết phát triển dành cho Hội viên hội DNTVN,… đặc biệt VietABank đang không ngừng nâng cao dịch vụ ngân hàng điện tử (trên phần mềm Android và IOS) nhằm đem lại nhiều tiện ích và an toàn hơn cho quý khách hàng.

Bên cạnh giải thưởng vừa đạt được, trong năm vừa qua VietABank đã nhận được những giải thưởng có uy tín như: Sao vàng đất Việt, Thương hiệu vì cộng đồng, Doanh nghiệp phát triển bền vững, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean… VietABank sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, hệ thống ngân hàng điện tử, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng để nâng tầm thương hiệu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh trong thị trường tài chính.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế