VietABank: “Chúng tôi tạo cơ hội cho giá trị “vàng” của khách hàng”

Mỗi ngân hàng chọn một hướng đi riêng để đến với công chúng. Song, con đường nào là khả dĩ nhất? Là một ngân hàng luôn khẳng định mình với uy tín thương hiệu “Ngân hàng vàng bạn của bạn”, Ngân hàng Việt Á đã tìm được chỗ đứng trong công chúng bằng những sản phẩm dịch vụ tối ưu. Trong đó, chương trình gửi tiền trúng thưởng của ngân hàng này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận ngay giải thư và còn tiếp tục có cơ hội trúng thưởng

Ngân hàng vàng cho giá trị vàng

Là một ngân hàng trẻ vững mạnh từ những lợi thế về vàng, VietABank luôn phát huy thế mạnh và tạo dựng những giá trị riêng cho khách hàng. Chọn “mặt ngân hàng” cho đúng cũng là cách để khách hàng trao gửi niềm tin và tạo dựng giá trị cho riêng mình. Việc đoán định thị trường và suy xét những lợi ích cần có là điều cần thiết cho người gửi tiền, nhất là khi mặt bằng lãi suất đang được đưa về thế quân bình. Nắm bắt được xu thế thị trường và nhu cầu của khách hàng, các chương trình dự thưởng của VietABank luôn mang đến cho khách hàng nhiều giải thưởng “vàng” may mắn, hấp dẫn. Đồng thời, gia tăng thêm nhiều cơ hội cho khả năng sinh lời cho tiền gửi của khách hàng. Điểm đáng chú ý trong các sản phẩm dịch vụ của VietABank không chỉ là các giá trị sinh lợi mà khách hàng có được mà còn là những giá trị tinh thần, là niềm vui mỗi ngày đồng hành cùng các chương trình của ngân hàng, là sự yên tâm cho lựa chọn của mình. “Ngân hàng vàng” này thường xuyên mang đến cho khách hàng nhiều chương trình dự thưởng độc đáo và khẳng định những bước đột phá riêng trong việc thu hút và gia tăng những ưu đãi cho người gửi tiền. Chính điều này đã từng bước giúp VietABank trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong cả nước.

Trúng mỗi ngày, mỗi tuần và cuối kỳ

Chương trình Huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” được thực hiện cào trúng thưởng mỗi ngày, quay số mỗi tuần và quay số cuối chương trình. Cơ hội trúng thưởng của người gửi tiền tiết kiệm không chỉ nhiều lần mà số lần còn được nhân ba. Trong những chương trình trước đây nhiều khách hàng đã trúng thưởng rất nhiều lần và cơ hội lần này đang được mở ra cho khách hàng với những giải thưởng lớn. Chỉ một lần gửi, Quý khách hàng sẽ cùng ngân hàng khám phá sự may mắn mỗi tuần sau kết quả quay số vào lúc 15 giờ chiều các ngày thứ 2 hàng tuần. 21 cơ hội may mắn mỗi tuần dành cho khách hàng trong đó có 1 giải nhất 1 lượng vàng SJC và 20 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng SJC. Sự gia tăng giá trị và niềm vui cho khách hàng thể hiện trong tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến hơn 12 tỷ đồng và sẽ đem đến cơ hội trúng hơn 45.000 giải thưởng hấp dẫn. Quý khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 2 triệu đồng hoặc 200 USD hay mua chứng chỉ tiền gửi bằng vàng SJC từ 2 chỉ; và Quý khách hàng tổ chức gửi tối thiểu 5 triệu đồng hoặc 300 USD sẽ nhận được các phiếu cào và cơ số dự thưởng. Khách hàng gửi tiền càng nhiều sẽ được cấp thêm nhiều phiếu cào cơ số dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng càng lớn. Ngoài ra, nhiều giải thưởng hấp dẫn cuối chương trình cũng đang chờ đợi các quý khách hàng, cụ thể: 1 giải đặc biệt 1 kg vàng SJC, 2 giải nhất mỗi giải 30 chỉ vàng SJC; 3 giải nhì mỗi giải 20 chỉ vàng SJC; 4 giải ba mỗi giải 4 chỉ vàng SJC; 400 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng.

Sau hơn 3 tuần triển khai chương trình, nhiều khách hàng đã là chủ nhân của thẻ cào may mắn với nhiều mệnh giá từ 10.000 đến 200.000 VNĐ mỗi ngày; 3 khách hàng đã trúng 3 lượng vàng SJC mỗi tuần là ông Phạm Văn Hùng (CN Tân Bình); Ông Trương Đình Phùng (PGD Điện Bàn); Công ty TNHH Vina KYOEI (PGD Phùng Hưng) và 60 khách hàng trúng các giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng SJC. Kết quả quay số được cập nhật thường xuyên trên website của ngân hàng và niêm yết tại các điểm giao dịch để khách hàng tiện theo dõi và khẳng định tính công khai, minh bạch của chương trình. Vẫn còn 7 lượng vàng SJC, 140 chỉ vàng của chương trình quay số mỗi tuần, nhiều thẻ cào may mắn mỗi ngày của VietABank đang chờ đợi Quý khách hàng. Chương trình “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” sẽ còn kéo dài đến hết ngày 24-03-2012. Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi đến 08 38 211 456 – số nội bộ 118.

THU THỦY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế