Vietcombank công bố tân Thành viên HĐQT và tân Phó Tổng Giám đốc

Sáng 29/12/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố Nghị quyết bầu thành viên HĐQT và quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc.  

Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Hà Nội vào HĐQT nhiệm kỳ 2013 - 2018.

HĐQT cũng đã quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Oanh, nguyên thành viên HĐQT giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Vietcombank. Thay mặt Hội đồng Quản trị, ông Nghiêm Xuân Thành (bìa trái, ảnh bên), Chủ tịch HĐQT đã trao Nghị quyết cho ông Nguyễn Mạnh Hùng và quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho bà Nguyễn Thị Kim Oanh với hiệu lực đảm nhiệm cương vị từ ngày 26/12/2014.

Như vậy, Ban điều hành Vietcombank hiện có 1 Tổng Giám đốc và 9 Phó Tổng Giám đốc (trong đó có 1 Phó TGĐ là người Nhật và 1 Phó TGĐ phụ trách trực tiếp chi nhánh TPHCM).

T.QUỲNH

Vietcombank công bố tân Thành viên HĐQT và tân Phó Tổng Giám đốc ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mở đường để trái thanh long vào thị trường Ấn Độ

Tại cuộc họp bàn giải pháp đưa trái thanh long vào thị trường Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, cho biết, Ấn Độ là thị trường tiềm năng với quy mô 1,3 tỷ dân và trái thanh long cũng là một trong nhiều sản phẩm nông sản Việt được ưa chuộng sử dụng tại đây. 

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế