Vietcombank điều động và bổ nhiệm Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ

Ngày 2-3-2015, tại trụ sở Vietcombank Tây Hồ, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Quyền Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Hồ (Vietcombank Tây Hồ).

Ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (đứng giữa) cùng đoàn Hội sở chính chúc mừng ông Nguyễn Minh Tiến (thứ tư từ trái sang) và ông Nguyễn Thanh Tùng (thứ tư từ phải sang).

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc SGD Vietcombank giữ chức vụ Quyền Giám đốc chi nhánh Vietcombank Tây Hồ  kể từ ngày 2-3-2015, thay cho ông Nguyễn Minh Tiến, nguyên Giám đốc Vietcombank Tây Hồ, trước đó đã được Bộ Tài chính tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính Ngân hàng - Bộ Tài chính.

Sau khi trao quyết định cho Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành cũng đã giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Tùng phải nhanh chóng nắm bắt công việc và phát triển sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, CBNV đơn vị, đưa Vietcombank Tây Hồ tiếp tục đạt thành tích cao hơn, không dừng ở mức hoàn thành chỉ tiêu được giao để khẳng định là một chi nhánh mới thành lập nhưng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế