Vietcombank điều động và bổ nhiệm Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ

Ngày 2-3-2015, tại trụ sở Vietcombank Tây Hồ, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Quyền Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Hồ (Vietcombank Tây Hồ).

Ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (đứng giữa) cùng đoàn Hội sở chính chúc mừng ông Nguyễn Minh Tiến (thứ tư từ trái sang) và ông Nguyễn Thanh Tùng (thứ tư từ phải sang).

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc SGD Vietcombank giữ chức vụ Quyền Giám đốc chi nhánh Vietcombank Tây Hồ  kể từ ngày 2-3-2015, thay cho ông Nguyễn Minh Tiến, nguyên Giám đốc Vietcombank Tây Hồ, trước đó đã được Bộ Tài chính tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính Ngân hàng - Bộ Tài chính.

Sau khi trao quyết định cho Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành cũng đã giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Tùng phải nhanh chóng nắm bắt công việc và phát triển sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, CBNV đơn vị, đưa Vietcombank Tây Hồ tiếp tục đạt thành tích cao hơn, không dừng ở mức hoàn thành chỉ tiêu được giao để khẳng định là một chi nhánh mới thành lập nhưng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masterise Homes giới thiệu Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m²

Masterise Homes khai trương Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub tại The Global City

Sáng 29-11-2022, Masterise Homes khai trương Sales Gallery của dự án Khu đô thị The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m² tại The Global City, được Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners thiết kế độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến.

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế