Vietcombank đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 5 năm 2015

Tối 10-3-2015, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 5 năm 2015 đã chính thức khai mạc. Với chủ đề  “Hội tụ tinh hoa đại ngàn” lễ hội là cơ hội để tiếp tục tăng cường xúc tiến thương mại, mời gọi đầu tư nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong sản xuất, chế biến, xuất khẩu…, hướng đến sự phát triển bền vững của ngành cà phê Việt Nam, cà phê Buôn Ma Thuột.

Trong nhiều năm qua, Vietcombank đã tham gia tài trợ cho nhiều dự án phát triển cây cà phê ở vùng đất Tây Nguyên mang lại nhiều lợi ích cho vùng đất này và cho đất nước. Ngoài đầu tư vốn vào trồng cây cà phê, chế biến và phát triển các sản phẩm cà phê, Vietcombank còn đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Nguyên và tỉnh Đăk Lăk.

Ông Võ Công Trung - Phó GĐ Vietcombank Đăk Lăk (thứ 8 từ phải sang) nhận Kỷ niệm chương Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 5 năm 2015 do UBND tỉnh Đăk Lăk trao tặng.

Tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 5 năm 2015, Vietcombank đã được UBND tỉnh Đăk Lăk trao tặng Kỷ niệm chương với tư cách là đơn vị đồng hành cùng lễ hội. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Vietcombank đồng hành cùng lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Masterise Homes giới thiệu Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m²

Masterise Homes khai trương Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub tại The Global City

Sáng 29-11-2022, Masterise Homes khai trương Sales Gallery của dự án Khu đô thị The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m² tại The Global City, được Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners thiết kế độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến.

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế