Vietcombank ký thỏa thuận hợp tác chuyển phát nhanh chứng từ với Công ty DHL - VNPT

Thông tin Vietcombank

Ngày 19/05/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL - VNPT đã thực hiện ký kết “Thỏa thuận hợp tác chuyển phát nhanh chứng từ” với phạm vi triển khai mở rộng đến tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước có chi nhánh của Vietcombank.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, DHL - VNPT sẽ là đối tác chiến lược của Vietcombank trong lĩnh vực chuyển phát nhanh chứng từ, thực hiện dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh các tài liệu, chứng từ trong lĩnh vực TTQT-TTTM của Vietcombank đến tận tay người nhận trong nước và quốc tế.

Đại diện Vietcombank và DHL - VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển phát nhanh chứng từ.

Đức Nam

Vietcombank ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng nhận lương qua tài khoản Vietcombank

Vietcombank vừa triển khai chương trình dành cho khách hàng cá nhân nhận lương qua tài khoản Vietcombankvới những ưu đãi cụ thể như sau(*): 1. Ưu đãi khi vay vốn: Giảm ngay 0,3%/năm so với lãi suất thông thường và cố định trong 12 tháng đầu tiên; thời gian ưu đãi: từ ngày 15/05/2015 cho đến khi khách hàng còn nhận lương qua tài khoản Vietcombank. 2. Ưu đãi khi đăng ký mới dịch vụ VCB-iB@nking: Miễn phí giao dịch chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank trên VCB-iB@nking (3.300VND/giao dịch) trong 12 tháng liên tục, không giới hạn số lần chuyển; thời gian ưu đãi: từ ngày 15/05/2015 đến hết 31/12/2015. 3. Ưu đãi khi phát hành thẻ tín dụng: Miễn phí thường niên từ 1 năm đến vĩnh viễn (tùy theo loại hình cơ quan công tác và vị trí/chức vụ của khách hàng tại cơ quan) khi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng. 4. Ưu đãi khi tham gia bảo hiểm Bảo An Gia… Khách hàng xem chi tiết tại: www.vietcombank.com.vn

T.QUỲNH

Vietcombank ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng Công ty Vietcombank American Express với tính năng vượt trội

Ngày 19/05/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với Tổ chức Thẻ quốc tế American Express ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng công ty Vietcombank American Express đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm thẻ mới này cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam một giải pháp thanh toán và quản lý chi tiêu công vụ toàn diện, hiệu quả, ưu việt, đồng thời đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, cũng như tiện ích cho cán bộ, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình sử dụng thẻ. Kể từ năm 2002 đến nay, Vietcombank là ngân hàng độc quyền thanh toán thẻ mang thương hiệu American Express, đồng thời cũng là ngân hàng duy nhất phát hành thẻ mang thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu thẻ Công ty American Express được sử dụng rộng rãi bởi hầu hết các tập đoàn và công ty lớn trên toàn cầu, theo đó hơn 70% công ty trong danh sách Fortune 500 đều là khách hàng sử dụng thẻ công ty mang thương hiệu American Express.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế