Vietcombank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ và phí thường niên năm đầu cho thẻ tín dụng nhân dịp quốc khánh 2/9

Kể từ ngày 15-8-2014 đến hết ngày 15-10-2014 sẽ áp dụng miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu cho tất cả cácloại thẻ ghi nợ và tín dụng do ngân hàng này phát hành.

Cụ thể: (i) Miễn phí phát hành đối với tất cả các thẻ ghi nợ Vietcombank (bao gồm thẻ Vietcombank Connect24, thẻ Đồng thương hiệu Co.opmart – Vietcombank; thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®, thẻ Vietcombank Connect24 Visa, thẻ Đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa, thẻ Vietcombank MasterCard, thẻ Vietcombank UnionPay) phát hành mới (áp dụng với thẻ chính và thẻ phụ, không áp dụng cho các thẻ phát hành lại); (ii) Miễn phí thường niên năm đầu đối với tất cả các thẻ tín dụng Vietcombank (thẻ Vietcombank American Express®, thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, thẻ Vietcombank Visa, thẻ Vietcombank JCB…), áp dụng với các đối tượng sau: khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ tín dụng Vietcombank (áp dụng với thẻ chính và thẻ phụ); Khách hàng đăng ký gia hạn thẻ; khách hàng đăng ký cấp lại thẻ/ thay thế thẻ/ thay đổi hạng thẻ. Để được hưởng sự ưu đãi trên, các khách hàng phải đăng ký phát hành thẻ và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Vietcombank và được Vietcombank chấp thuận phát hành thẻ (đối với thẻ tín dụng) trong thời gian triển khai chương trình từ ngày 15-8-2014 đến hết ngày 15-10-2014.

Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại trang Web: www.vietcombank.com.vn  hoặc tổng đài 1900545413.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế