Vietcombank tài trợ trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Hữu Nghị

Sáng ngày 10-10-2013, đúng ngày kỷ niệm 59 năm giải phóng Thủ đô, Bệnh viện Hữu nghị đã tổ chức lễ khai trương tòa nhà điều trị cao tầng của Bệnh viện. Đây là tòa nhà hiện đại được xây mới hoàn toàn, là một trong nhiều Công trình thuộc Dự án cải tạo, mở rộng và nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị giai đoạn 2006-2013 do Bộ Y tế đầu tư và  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đơn vị tài trợ toàn bộ nội thất Khoa Nội A gồm 2 tầng với tổng số tiền thiết bị là 5 tỷ đồng.

Với việc tài trợ này, 45 phòng bệnh tại Khoa Nội A Bệnh viện Hữu nghị đã được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với gần 100 giường bệnh, góp phần vào nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện là đảm bảo phục vụ tốt nhất công tác khám và điều trị, nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, cán bộ trung và cao cấp của đất nước.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thanh khoản dưới 10.000 tỷ đồng, VN-Index tăng gần 27 điểm

Không thể dửng dưng với xu hướng tăng mạnh phiên thứ 2 của thị trường chứng khoán Mỹ, TTCK Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-10 đã tăng rực rỡ giúp VN-Index đã tái lập mốc 1.100 điểm sau khi liên tục phá đáy thời gian qua. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế