Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietjet Air, Air Asia, vé tàu đường sắt Việt Nam tại quầy và trên internet vcb - iB@nking

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ thanh toán tiện lợi cho khách hàng, kể từ ngày 22-4-2015, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác với Công ty Cổ phần Chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (BanknetVN) và các Công ty CP Hàng không VietJet (VietJet Air), Hãng hàng không Air Asia, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) chính thức khai trương dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau của VietJet Air, Air Asia, vé tàu của VNR tại quầy giao dịch và trên kênh internet VCB - iB@nking của Vietcombank.

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ. Theo đó, sau khi đặt chỗ thành công qua trang thông tin điện tử của VietJet Air (www.vietjetair.com); Air Asia (www.airasia.com); và Đường sắt Việt Nam (www.dsvn.vn); khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu, cụ thể: thanh toán tại gần 450 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc; thanh toán qua kênh VCB - iB@nking một cách chủ động mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng hoặc đại lý vé máy bay, nhà ga (quý khách tham khảo hướng dẫn thanh toán vé điện tử trả sau qua VCB - iB@nking tại trang web www.vietcombank.com.vn).

Như vậy, tính đến hiện tại, khách hàng có thể thanh toán vé điện tử trả sau tại quầy giao dịch của Vietcombank và kênh VCB-iB@nking khi mua: vé máy bay trả sau Vietnam Airlines, VietJet Air, Air Asia, và Jetstar; vé tàu trả sau của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).

Lưu ý: Sau khi hoàn tất việc thanh toán tại Vietcombank, quý khách vui lòng kiểm tra email để nhận các thông tin về vé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 13.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Công ty CP Ba Huân

Công ty CP Ba Huân cố gắng tận dụng nhiều nguồn lực nhằm tăng năng suất, tạo sản phẩm an toàn, giữ chân người lao động (thay vì cắt giảm nhân sự, giảm lương...). Doanh nghiệp có khoảng 900 lao động, mức lương bình quân thời điểm này là 7 triệu đồng/người mỗi tháng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế