Vietcombank tung 3.000 tỷ đồng kích cầu bằng lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa triển khai Chương trình ưu đãi lãi suất trong năm 2014. Theo đó, Ngân hàng này sẽ tung gói với quy mô 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm cho các cá nhân ký hợp đồng vay vốn mới.

Chương trình được triển khai từ 19-5 đến hết năm 2014. Đây là gói sản phẩm lớn có tính chất kích cầu rất mạnh khi tập trung vào mục đích vay vốn để mua nhà đất, xây sửa nhà, mua ô tô và bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn.

Với mức lãi suất ưu đãi này, người dân hoàn toàn có thể nghĩ tới phương án vay vốn mua nhà đất. Còn với nhu cầu mua sắm xe ô tô hay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, người dân cũng được tiếp cận vay với gói 3.000 tỷ đồng của Vietcombank. Lãi suất cho gói vay này rất ưu đãi khi chỉ còn từ 7,99%/năm. Mức lãi suất này được cố định trong 6 tháng nếu khoản vay có thời hạn từ 24 tháng trở xuống và được cố định trong 12 tháng nếu khoản vay có thời hạn trên 24 tháng. Như vậy người dân cùng lúc được hưởng hàng loạt các tiện ích khi vừa có nhà, có ô tô để sử dụng, vừa được vay vốn và đặc biệt là hưởng lãi suất thấp.

T.QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế